1
Bạn cần hỗ trợ?

Những dấu hiệu phân biệt bếp gas Rinnai thật, giả

1492 views 25/06/2018

Hiện nay, bếp gas Rinnai được làm giả rất nhiều, khiến người tiêu dùng không thể phân biệt đâu là hàng thật, hàng giả. Một số dấu hiệu nhận biết bếp gas Rinnai giả dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết bếp gas Rinnai giả, tránh rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

10 cách nhận biết bếp gas giả

1. Sản phẩm bếp gas giả được bán dạo trên thị trường bằng các xe tải hoặc từ một vài người đi bán lẻ và rất dễ mặc cả để giảm giá bán.

10-dau-hieu-nhan-biet-bep-gas-rinnai-gia

2. Bếp gas Rinnai giả chỉ có giá thành bằng 1/2  hoặc 1/3 so với hàng thật. Người bán thường đánh vào tâm lý “tham rẻ, thích sản phẩm mẫu mã đẹp, cả tin, thiếu hiểu biết” của người tiêu dùng để chuộc lợi.

3. Người đi bán thường nói rằng mặt bếp rất chắc, đập không bị méo.

4. Những sản phẩm bếp gas không có tem chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu, không có tem seri của sản phẩm và tem hướng dẫn sử dụng in trên bếp thì đó chính là hàng nhái. Thêm vào đó, sản phẩm giả không có ký hiệu seri theo quy ước của Rinnai, logo Rinnai giả có các ký tự rời rạc, tách rời nhau.

10-dau-hieu-nhan-biet-bep-gas-rinnai-gia-01

5. Sản phẩm bếp gas Rinnai giả tập trung vào các model 2009, 2010, 2011, 2012, 2013 và có hình 5 ông sao hoặc hình hoa lá lòe loẹt trên bếp. Những mã này được in tùy theo năm bán sản phẩm và mã hàng rất dài.

6. Đặc biệt, bếp gas Rinnai dùng kính Schoot giả không có ký hiệu ®.

7. Trên thùng hàng đề chữ “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhưng xung quanh lại đề Made in Japan, chỉ có tiếng Việt hoặc tiếng Trung Quốc và thường kèm theo năm sản xuất.

8. Đầu đốt của bếp gas Rinnai giả có đầu đốt thường là xoắn, được làm từ hợp kim sắt. Khi dùng được khoảng 1 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm là bếp hỏng, thường xuyên phải gọi thợ sửa chữa.

10-dau-hieu-nhan-biet-bep-gas-rinnai-gia-02

9. Bếp không có chế độ ngắt gas tự động, nếu có thì là thiết bị giả.

10. Sau một thời gian sử dụng, thiết bị đánh lửa của bếp không hoạt động, buồng đốt mâm chia lửa bị nứt gãy, phần xung quanh mâm lửa bị bong tróc và gỉ sét.

Công ty Vũ Sơn chuyên phân phối các sản phẩm bếp gas Rinnai nhập khẩu chính hãng. Công ty chúng tôi xin cam kết chỉ bán hàng chính hãng - Giao hàng lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội - Bảo hành trực tiếp tại địa chỉ khách hàng - Khuyến mãi là có thật - Tặng 100 triệu đồng khi không thực hiện đúng cam kết.