1
Bạn cần hỗ trợ?

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng

403 views 25/06/2018

Trước vô số các cửa hàng, đại lý kinh doanh thiết bị nhà bếp trên toàn quốc, đâu là địa chỉ mua hàng chính hãng được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng Siêu thị bếp Vũ Sơn tìm hiểu những tiêu chí để lựa chọn ra địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng.

Sở hữu giấy chứng nhận đại lý chính hãng

Bất cứ một địa chỉ bán bếp từ chính hãng nào đều phải có giấy chứng nhận là đại lý chính thức của thương hiệu đó. Giấy chứng nhận này do đại diện các hãng sản xuất của Châu Âu như: Chefs, Fagor, Cata, Bosch... cấp cho các đại lý chính thức của họ. Chỉ những cửa hàng có chứng nhận của hãng mới chứng tỏ được đây là địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng. Bạn cõ thể truy cập vào trang website chính thức của hãng để biết danh sách các đại lý bán bếp từ chính hãng.

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Bất cứ một chiếc bếp từ chính hãng nào được bán tại đại lý uy tín đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cấp. Khi được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận liên quan bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm, không sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng
Bếp từ nhập khẩu chính hãng được người nội trợ ưa chuộng

 

Chính sách bán hàng của đại lý minh bạch và rõ ràng

Các đại lý bán hàng nhập khẩu uy tín luôn có chính sách mua bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, hỗ trợ tư vấn khách hàng giúp họ hiểu thêm về sản phẩm trước khi quyết định mua. Đồng thời, các đại lý sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục kiểm hàng, cung cấp hóa đơn từ hệ thống bán hàng, phiểu bảo hành dài dạn...

Thông thường, một địa lý bán hàng chuyên nghiệp, uy tín sẽ áp dụng chính sách hậu mãi sau mua hàng chu đáo nhằm tăng mức độ hài lòng của khách hàng và khiến họ hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm.

Hệ thống đại lý bán hàng rộng khắp

Một đại lý bán hàng uy tín thường phát triển hệ thống chuỗi bán hàng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Việc mở rộng mạng lưới địa điểm bán hàng nhằm cho thấy đại lý nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi thường xuyên lựa chọn đại lý làm địa chỉ mua hàng chính. Ngoài ra, khi có nhiều địa chỉ bán lẻ sản phẩm, giúp khách hàng có thể thuận tiện, dễ dàng mua sắm bếp từ chính hãng ở bất cứ đâu.

 5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng
Bếp từ nấu ăn nhanh

Chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo

Chính sách sau mua hàng cũng được xem là một trong những tiêu chí khi mua bếp từ được khách hàng rất quan tâm. Chỉ những địa chỉ mua hàng chính hãng mới có thể cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành dài hạn từ 24 – 36 tháng. Nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng như: Bosch, Chefs, Dmestik, Fagor... có chính sách bảo hành tại nhà cho khách hàng.

Để được tham quan và mua sắm các thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Châu ÂU, bạn có thể trực tiếp đến với Siêu thị bếp Vũ Sơn. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của gia đình với mức giá cạnh tranh nhất cùng chính sách sau mua hàng chu đáo. Liên hệ mua hàng qua số 043 876 8888 – 0943 876 9999 hoặc truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/