1
Bạn cần hỗ trợ?

6 cách nhận biết bếp gas Paloma chính hãng

974 views 25/06/2018

Hiện nay, bếp gas trở thành vật dụng phổ biến trong mọi gia đình, giúp công việc nấu ăn của các bà nội trợ tiện lợi và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt hàng thật và hàng rởm. 6 cách nhận biết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng nhận biết bếp gas Paloma chính hãng.

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm bếp gas chính hãng Paloma sản xuất tại Nhật Bản và được các nhà phân phối nhật khẩu trực tiếp vào Việt Nam, không có sản phẩm liên doanh.

6-cach-nhan-biet-bep-gas-paloma-chinh-hang

Có tem xuất xứ

Nếu bếp không có tem seri của nhà sản xuất, tem hướng dẫn sử dụng và tem chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu kèm theo thì đó là hàng nhái.

Trọng lượng bếp

Bếp gas Paloma chính hãng thường nặng hơn rất nhiều so với hàng giả do bếp được làm từ hợp kim thép chống gỉ.

6-cach-nhan-biet-bep-gas-paloma-chinh-hang-01

Màu sắc

Bếp thật có vỏ được sơn mịn, núm bằng nhựa đen nhỏ, họng gang mạ trắng, xốp chèn dầy chắc chắn. Bếp hàng giả thường được sơn vân thô, núm bằng nhựa trắng, to, họng gang sơn đen... Đặc biệt, bếp gas chính hãng được tráng men tĩnh điện nên có độ bóng hơn so với sơn phun thông thường của bếp giả.

Kiềng bếp

Kiềng bếp và khay hứng nước của bếp gas Paloma chính hãng được làm tách rời nhau, có gắn thiết bị cảm ứng (màu đồng), tem seri và tem hướng dẫn sử dụng được dán hai mặt bên cạnh của bếp.

6-cach-nhan-biet-bep-gas-paloma-chinh-hang-02

Mâm chia lửa

Bếp gas Paloma thật có mâm chia lửa được làm bằng đồng thau chịu nhiệt rất tốt, chống mài mòn. Trong khi đó mâm chia lửa của bếp ga giả thường làm bằng gang rẻ tiền, nhẹ hơn đồng rất nhiều.

6 cách nhận biết bếp gas Paloma chính hãng hy vọng đã giúp ích cho quý khách, để mua hàng quý khách vui lòng gọi tới hotline 0901.822.822 - 0981.822.822 hoặc tới Showroom gần nhất của Bếp Vũ Sơn để nhân viên tư vấn miễn phí. Hân hạnh đón chào quý khách.