1
Bạn cần hỗ trợ?

6 lý do để bạn chọn mua máy giặt Brandt

353 views 25/06/2018

6 lý do để bạn chọn mua máy giặt Brandt là gì? Bạn đang có ý định mua một chiếc máy giặt Brandt cho ngôi nhà của mình, đừng lo lắng dưới đây sẽ là những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy giặt phù hợp nhu cầu của gia đình, ,máy giặt Brandt (Pháp) hiện trở thành sản phẩm nhận được sự quan tâm, yêu thích sử dụng của đông đảo khách hàng bởi :

Máy giặt Brandt thương hiệu với hơn 100 năm nổi tiếng toàn cầu

Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Brandt đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều gia đình trên thế giới. Hiện đây là thương hiệu cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả, tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn, động cơ hoạt động bền bỉ. Riêng máy giặt Brandt luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

6-ly-do-de-ban-chon-mua-may-giat-brandt

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước

Máy giặt Brandt được xếp hạng A+++ về tiết kiệm năng lượng. Mọi thứ được thiết kế bên trong của máy giặt Brandt đều đem lại khả năng tiết kiệm điện,tiết kiệm nước hiệu quả cho người sử dụng. 

 

 6-ly-do-de-ban-chon-mua-may-giat-brandt-01

 

Hạng A+++ sẽ tiết kiệm 32% năng lượng so với hạng A. Vì thế, lựa chọn máy giặt Brandt sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Máy giặt Brandt thuận tiện khi dùng

Máy giặt lồng ngang Brandt được thiết kế làm sao để máy có thể giặt được nhiều quấn áo nhất trong một thời điểm. Máy giặt Brandt rất dễ dàng sử dụng khi các chức năng, chương trình giặt đều được hiển thị đầy đủ trên máy. Bên cạnh đó, các tính năng đi kèm của máy như : lồng giặt nghiêng 10 độ, cửa rộng 34cm và mở rộng 180 độ, giúp việc cho quần áo vào giặt và lấy ra thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Khả năng giặt của Brandt hiệu quả

Máy được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau với trọng lượng giặt: 6,7,8,9kg, cùng với tốc độ vát tới 1000 vòng/phút. Bên trong lồng giặt của máy Brandt có một vòi phun sẽ phun nước với tốc độ mạnh, giúp quần áo có độ ẩm phù hợp để thẩm thấu nước giặt tẩy tốt nhất vào từng sợi vải, ngay cả khi lồng giặt đầy thì nước, nước giặt vần thẩm sâu vào bên trong và giặt sạch hiệu quả.

6-ly-do-de-ban-chon-mua-may-giat-brandt-02

Dễ dàng sử dụng- tiết kiệm thời gian giặt

Toàn bộ chức năng, chương trình giặt, hẹn thời gian giặt... của máy giặt Brandt sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hinh LCD, giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về chương trình hoạt động của máy. Đồng thời, hệ thống lựa chọn đơn lẻ, điện tử và cả thủ công giúp bạn lựa chọn chương trình giặt phù hợp nhất với từng loại vải, từng loại quần áo.

Nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại, so với các máy giặt thông thường, máy giặt Brandt sẽ tiết kiệm tới 50% thời gian và mang lại hiệu quả giặt cao. Lựa chọn máy giặt Brandt bạn sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình.

 

 6-ly-do-de-ban-chon-mua-may-giat-brandt-03
 

 

Hiện máy giặt Brandt đang có chương trình ưu đãi giảm giá tới 30% tại Siêu thị bếp Vũ Sơn. Qúy khách hãy tận dụng khuyến mại này để mua một chiếc máy giặt thông minh, hiện đại với giá rẻ bất ngờ về cho gia đình.