1
Bạn cần hỗ trợ?

Bật mí cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng

312 views 16/11/2018

Tại sao phải tìm hiểu cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng? Bởi bếp từ Bosch là một thương hiệu bếp từ nổi tiếng, vì vậy mà rất nhiều khách hàng đã mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp người mua có thể tự mình xác định đâu là chiếc bếp từ Bosch chính hãng, xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Chọn mua bếp từ Bosch ở những nơi uy tín

Một trong những cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng an toàn là chọn mua ở những đơn vị nhập khẩu bếp từ Bosch tại Việt Nam hoặc tại các nhà phân phối bếp từ của Bosch. Không nên mua ở những đơn vị bán lẻ mà không có đầy đủ sự tin tưởng hay những bếp từ xách tay trôi nổi dù giá rẻ hơn.

Bật mí cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng1

Khi mua ở những nơi đơn vị nhập khẩu và các showroom chính hãng khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn chính xác, kỹ càng cụ thể về thông số, giá cả, cách sử dụng… Ở những nơi này bạn cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành chu đáo nhiệt tình khi bếp từ gặp sự cố.

Siêu thị bếp Vũ Sơn tự hào là một trong những nhà phân phối bếp từ Bosch chính hãng khách hàng có thể tin dùng với các showroom có ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Kiểm tra giấy tờ của bếp từ

Để nhận biết bếp từ Bosch chính hãng khách hàng hãy yêu cầu cửa hàng cho xem giấy tờ chứng nhận về chất lượng và xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm. Bởi bếp từ Bosch là hàng nhập khẩu và hiện nay các nhà máy sản xuất bếp từ Bosch có ở 3 nơi: Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc.

Ngoài ra khi chọn mua, khách hàng nên kiểm tra tem mác, số seri, giấy bảo hành.

Tìm hiểu về model của bếp từ Bosch

Khách hàng có thể nhận biết bếp từ Bosch chính hãng qua các mẫu thiết kế hiện tại của Bosch. Bếp từ Bosch hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã tương ứng với loại 2 vùng nấu, 3 vùng nấu, 4-5 vùng nấu. 

Bật mí cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng 2

Bêp từ Bosch 2 vùng nấu hiện nay được sản xuất tại Trung Quốc nhưng cam kết đảm bảo an an toàn, chất lượng châu Âu. Còn các bếp từ 3, 4, 5 vùng nấu thì được dùng phổ biến khi người dùng chọn Bosch được sản xuất ở Tây Ban Nha và Đức.

Kiểm tra bếp từ Bosch chính hãng qua thiết kế và tính năng

Một cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng là qua những thiết kế, vật liệu và tính năng của nó. Bởi dù có mua ở đâu thì cùng model sẽ phải có được những thông số như nhau.

Về thiết kế của bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch được làm từ mặt kính Schott Ceran nhập khẩu từ Đức. Đây là mặt kính có màu đen bóng mượt, chống trầy xước cao, có khả năng chịu nhiệt và sốc nhiệt lớn. Vì vậy người mua có thể kiểm tra độ sáng bóng của mặt kính và thử nhẹ lên mặt kính.

Bật mí cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng 3

Vỏ bếp từ Bosch được làm từ thép không gỉ, chống oxi hóa. Nên một chiếc bếp từ mới chính hãng không thể bị hoen gỉ gì.
Bàn phím cảm ứng của bếp từ Bosch rất nhanh nhạy, có thể sử dụng cả khi tay ướt. Nếu được khách hàng có thể yêu cầu bật bếp để thử.

Về tính năng của bếp từ Bosch

Cách kiểm tra bếp từ Bosch chính hãng có thể kiểm tra bởi các tính năng hiện đại: chế độ khóa an toàn, chế độ chống trào, chế độ nấu ăn nhanh… Người tiêu dùng kiểm tra kỹ đầy đủ các tính năng của bếp từ Bosch bởi không phải loại bếp từ nào cũng có các chức năng này.

Bật mí cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng 4

Với bài viết trên đây, siêu thị bếp Vũ Sơn hi vọng có thể giúp khách hàng tự tin lựa chọn một chiếc bếp Bosch chính hãng cho gian bếp của mình. Nếu còn có thắc mắc hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ và xem thêm thông tin tại bếp Vũ Sơn