1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp điện từ Dandy lựa chọn thông minh của mọi gia đình Việt

382 views 25/06/2018

Bếp điện từ Dandy lựa chọn hàng đầu của mọi nhà, Trong số rất nhiều loại bếp có mặt trên thị trường hiện nay, bếp điện từ được xem là loại bếp nấu ăn nhanh, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn khi sử dụng. Một trong số đó là phải kể đến bếp điện từ Dandy – Made in Italia.

Bếp điện từ Dandy hoạt động như thế nào?

Bếp điện từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Theo đó, khi nấu nguồn điện sẽ truyền vào cuộn dây dẫn được đặt dưới tấm kính có khả năng cách điện, cách nhiệt và sản sinh ra từ trường, từ đó làm nóng xoong nồi và làm chín thức ăn.

Bếp điện từ Dandy cũng kế thừa và phát huy những thành tựu đó và sản xuất ra chiếc bếp điện từ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người tiêu dùng. Lựa chọn bếp điện từ Dandy cho gia đình, công việc nấu ăn hàng ngày của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn.

Vì sao nên chọn bếp điện từ Dandy?

Tốc độ nấu ăn nhanh: Nhờ khả năng tập trung nhiệt lượng nhanh, cho nên thức ăn được nấu trên bếp sẽ nhanh chóng được nấu chín trong thời gian ngắn mà bạn không phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa, nhờ tính năng nấu siêu nhanh booster cho phép gia nhiệt nhanh chóng, làm thức ăn nấu nhanh chín hơn.

 Bếp điện từ Dandy lựa chọn thông minh của mọi gia đình Việt
Thiết kế của bếp điện từ Dandy
 

Khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa: Bếp điện từ Dandy truyền nhiệt trực tiếp vào nồi chảo mà không làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài môi trường. Chính vì thế, dùng bếp từ tiết kiệm tối đa điện năng từ đó tiết kiệm chi phí trả tiền điện hàng tháng, đồng thời bảo vệ môi trường sống an toàn, trong lành.

Dễ dàng sử dụng: Thay vì phải bấm nút tăng – giảm nhiều lần, thì với bếp điện từ Dandy bạn chỉ cần chạm nhẹ là đang thay đổi được chương trình nấu theo ý muốn. Ngay cả khi tay ướt bạn cũng thực hiện được một cách dễ dàng.

Thiết kế hiện đại: Bề mặt bếp điện từ Dandy sử dụng mặt kính cường lực sáng bóng có khả năng chống trầy xước, chống sốc nhiệt, chịu nhiệt tốt, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, khiến không gian bếp trở nên thêm sang trọng và hiện đại.

Tính hợp nhiều chức năng thông minh: Các model bếp điện từ Dandy được trang bị nhiều tính năng hiện đại, thông minh phù hợp với cuộc sống của mọi gia đình như: khóa an toàn, hiển thị nhiệt dư, hẹn giờ nấu, tự nhận diện nồi nấu, trượt cảm ứng... giúp bạn an tâm hơn trong suốt thời gian sử dụng.

Vệ sinh nhanh chóng: Việc lau chùi bếp điện từ Dandy rất đơn giản, chỉ cần một miếng vải ẩm, nhẹ nhàng lau chùi là đã trả lại bề mặt bếp sáng bóng.

 

 Bếp điện từ Dandy lựa chọn thông minh của mọi gia đình Việt
Bếp điện từ vệ sinh mặt bếp dễ dàng

Bếp điện từ Dandy hiện có rất nhiều model cho bạn lụa chọn. Tùy vào nhu cầu của gia đình mà bạn chọn bếp 2 hay 3 vùng nấu. Để xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/ hoặc liên hệ tới số 043 876 8888 – 043 876 9999.