1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp gas Rinnai mặt kính Schott: Sang trọng, bền bỉ, tiết kiệm gas

606 views 25/06/2018

Năm 2009, Rinnai cho ra đời dòng sản phẩm bếp gas âm độc quyền với mặt kính Schott. Ngay lập tức, dòng bếp gas này được người tiêu dùng ưa chuộng và bán rất chạy, bếp gas Rinnai mặt kính Schott có thiết kế sang trọng, bền bỉ, tiết kiệm gas và an toàn khi đun nấu.

Thiết kế sang trọng, bền bỉ

Mặt bếp gas Rinnai sử dụng kính Schott có khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường nên dù nấu nướng trong suốt thời gian dài cũng không gây nứt, nổ. Bên cạnh đó, mặt kính cứng như sắt, chồng trầy xước và không vỡ khi các vật nặng rơi xuống hoặc chịu va đập, áp lực từ các nồi lớn đặt lên bếp.

bep-gas-rinnai-mat-kinh-schott-sang-trong-ben-bi-tiet-kiem-gas

Bên cạnh đó, dòng bếp gas này được thiết kế những hoa văn tinh tế với lớp sơn phủ bên dưới mặt kính luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng. Thêm vào đó, mặt kính bóng rất dễ vệ sinh, không bị ố màu khi lau chùi. Đồng thời, đầu đốt và kiềng bếp được phủ lớp chống bám dính nên vệ sinh rất nhanh chóng và tăng độ bền cho đầu đốt, kiềng bếp.

Tiết kiệm gas

Sử dụng công nghệ đầu đốt Inner Burner nên bếp gas Rinnai rất tiết kiệm gas. Dạng đầu đốt này tạo ra hiệu suất nhiệt cao, ngọn lửa tập trung vào tâm điểm, hạn chế nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài. Do đó, thời gian nấu nướng nhanh hơn 20%, tiết kiệm hơn 30% lượng gas tiêu thụ, giảm thiểu khí CO2 sinh ra.

bep-gas-rinnai-mat-kinh-schott-sang-trong-ben-bi-tiet-kiem-gas-01

An toàn khi đun nấu

Được trang bị bộ phận cảm ứng nhiệt ngắt gas tự động nên người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp gas Rinnai mặt kính Schott. Nhờ đó, khi có sự cố như nước tràn, gió lùa tắt bếp hoặc ngọn lửa không đều, bộ phận cảm ứng sẽ tự động ngắt gas, đề phòng xảy ra cháy nổ.

bep-gas-rinnai-mat-kinh-schott-sang-trong-ben-bi-tiet-kiem-gas-02

Cách nhận biết

Một số mã sản phẩm bếp Rinnai kính Schott hiện nay như: RVB-2G-SCH (BK-BL), RVB-2GSD (GX/RB/DC); RV-Mirror; RV-5600/5700 SCH (BK/BW); RV-6/7 Slim SCH (BN/Zi), RV- C-Through-SCH. Đặc biệt, dấu hiệu để nhận biết sản phẩm Rinnai sử dụng kính Schott chính hãng đó là trên bếp có kèm theo logo Schott có ký hiệu ®.

Bếp gas Rinnai mặt kính Schott luôn mang vẻ sang trọng, bền bỉ, tiết kiệm gas, để mua hàng bạn vui lòng gọi tới hotline 0981.822.822 - 0901.822.822 hoặc tới Showroom của Bếp Vũ Sơn để chọn cho mình sản phẩm ưng ý.