1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp hồng ngoại là gì? Bếp hồng ngoại loại nào tốt?

285 views 14/05/2019

Muốn biết bếp hồng ngoại loại nào tốt, hãng nào tốt và có nên mua bếp hồng ngoại không thì trước hết người dùng phải biết bếp hồng ngoại là gì chúng hoạt động như thế nào, có ưu nhược điểm ra sao. Sau đó tìm hiểu về thị trường bán bếp hồng ngoại có những loại nào, hãng nào, so sánh chất lượng ra sao từ đó quyết định về việc có nên mua và mua loại nào.

1, Bếp hồng ngoại là gì?

Bếp hồng ngoại loại nào tốt hay không tốt muốn phân biết chúng ta phải hiểu rõ ràng về thiết bị bếp hồng ngoại là gì. Thực tế như cái tên, bếp hồng ngoại là thiết bị nấu nướng sử dụng nhiệt từ tia hồng ngoại để làm nóng xoong nồi và nấu chín thức ăn.

Bếp hồng ngoại là gì? Bếp hồng ngoại loại nào tốt?

Bếp hồng ngoại hiện nay chia làm 2 loại với 2 nguyên lý hoạt động khác nhau gồm bếp hồng ngoại sử dụng bóng đèn halogen và bếp hồng ngoại sử dụng cuộn dây cac-bon.

Bếp hồng ngoại loại sử dụng bóng đèn Halogen

Có nguyên lý hoạt động đốt nóng bóng đèn phát ra ánh sáng có tia hồng ngoại, được thấu kính hội tụ trang bị trên mặt bếp hội tụ làm nóng vùng nấu vì vậy, hiệu suất hoạt động của bếp hồng ngoại khá cao, không bị thất thoát nhiệt như bếp gas.

Bếp hồng ngoại loại sử dụng cuộn dây các-bon

Có nguyên lý hoạt động tương tự các loại bếp điện và bếp từ, khi có nguồn điện chạy vào đốt nóng sợi dây các bọn sẽ phát ra tia hồng ngoại, cũng tại mặt bếp có thấu kính hội tụ sẽ tập hợp năng lượng để làm nóng và nấu chín đồ ăn.

Vậy 2 loại này, bếp hồng ngoại loại nào tốt? Bếp hồng ngoại ngày trước sử dụng dây mayso để sinh nhiệt nên tiềm ẩn nhiều rủ ro hơn các dòng hiện đại ngày nay.

Bếp hồng ngoại ngày  nay không sinh nhiệt bằng bóng đèn halogen hoặc bằng mâm nhiệt phủ Carbon hoặc dây Vonfram siêu bền có tuổi thọ lên tới 8000h, tương đương với thời gian sử dụng của các gia đình Việt Nam tới trên 21 năm.

2, Bếp hồng ngoại hãng nào tốt?

Đã xác định mua bếp hồng ngoại loại nào tốt thì việc còn lại chúng ta cần trả lời chính là mua bếp hồng ngoại hãng nào tốt, có nguồn gốc xuất xứ ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm , thương hiệu.

Bếp hồng ngoại là gì? Bếp hồng ngoại loại nào tốt?

Đi thẳng vào thực tế trên thị trường hiện nay đã được khách hàng chứng minh, bếp hồng ngoại các loại, các hãng có nguồn gốc xuất xứ từ Châu  u là những dòng chất lượng sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất như : Đức,  Tây Ban Nha, Thuy Sỹ…
Sau đó bếp hồng ngoại hãng nào có nguồn gốc từ một số nước Châu Á như Nhật, Hàn, Malaysia hay hàng nội địa Trung Quốc.

Cuối cùng nếu đã quan tâm đến bếp hồng ngoại loại nào tốt và hãng nào tốt thi không nên tìm kiếm về sản phẩm giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng trôi nổi kém chất lượng, đặc biệt hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc.

3. Nên mua bếp hồng ngoại hãng nào có nguồn gốc từ Châu Âu

Bếp hồng ngoại loại nào tốt được khẳng định và khuyên nên mua các hãng có nguồn gốc từ Châu  u, vậy trong những thương hiệu từ khu vực công nghiệp hàng đầu thế giới này nên mua bếp hồng ngoại của hãng nào? thương hiệu nào bảo chứng cho chất lượng sản phẩm?

Bếp hồng ngoại là gì? Bếp hồng ngoại loại nào tốt?

Bếp hồng ngoại hãng Chefs nhập khẩu Châu Âu

Bếp hồng ngoại hãng Chefs là thương hiệu sản phẩm nhập khẩu Châu  u đã có mặt tại thị trường Việt Nam và quốc tế nhiều năm nay, khẳng định tên tuổi bằng chính chất lượng sản phẩm.
Bếp từ Chefs là thương hiệu đã ký kết với không ít các nhà thầu xây dựng, nội thất trang bị thiết bị cơ bản cho các căn hộ mới. 

Nên mua bếp hồng ngoại hãng Bosch số 1 tại Đức

Nhắc đến thiết bị nhà bếp mà không nhắc đến Bosch là một thiết sót, tìm mua bếp hồng ngoại loại nào tốt, hãng nào tốt mà không kể tên Bosch cũng là một thiếu sót lớn. Bosch là thương hiệu công nghệ số 1 tại Đức đã có lịch sử trên 125 năm hình thành và phát triển,

Bếp hồng ngoại Bosch tự tin về chất lượng bếp hồng ngoại của mình nhờ sử dụng những công nghệ hiện đại, các linh kiện cao cấp nhất để trên dây chuyền tiên tiến để tảo ra những sản phẩm tiện ích và an toàn, thân thiện với người dùng.

Bếp hồng ngoại hãng Siemens của Tây Ban Nha

Không kém cạnh 2 thương hiệu lớn vừa được chúng tôi nhắc đến trên đay, sản phẩm bếp hồng ngoại hãng Siemens tốt đã như thế nào đã được thị trường khẳng định. Với vị trí đứng hơn 70 năm qua tại Châu  u đã phần nào khẳng định và trả lời câu hỏi có nên mua bếp hồng ngoại Siemens hay không.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ, thiết kế và đặc điểm của các hãng bếp hồng ngoại loại nào tốt hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!