1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

Thông tin sản phẩm

 

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK-2014HG cho khả năng nấu chín nhanh, không gây bức xạ nhiệt. Thêm vào đó, mặt kính làm bằng chất liệu ceramic chịu nhiệt cao, với độ sáng bóng dễ lau chùi, mang lại không gian nhà bếp hiện đại.

Mặt bếp bằng ceramic

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK-2014HG có mặt kính làm bằng sứ tinh thể đen ceramic chịu nhiệt cao, bền bỉ, sáng bóng, ít bám bẩn, dễ lau chùi cho sản phẩm được mới lâu hơn. (Mẹo nhỏ, chùi bếp khi bếp vẫn còn ấm ấm thì sẽ nhanh hơn.)

Bảng điều khiển hiện đại

Sự kết hợp giữa bảng điều khiển cảm ứng với những biểu tượng dễ hiểu, cho phép bạn sử dụng dễ dàng hơn, phù hợp với nhiều người, với cả người lớn tuổi.(Tham khảo thêm một số điều lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại để có thể sử dụng được hiệu quả hơn.)

Chế độ nấu đa năng

Bếp hồng ngoại Sanaky SNK-2014HG có thể dùng đê hâm, nấu nước, nấu lẩu, nướng, rán; giúp bạn có thể chuẩn bị bữa cơm cho gia đình một cách đa dạng và chất lượng.

Không kén nồi

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi, chảo có sẵn trong nhà bếp để nấu nướng mà không cần phải mua thêm nồi, chảo chuyên dụng dành cho bếp hồng ngoại, tiết kiệm thêm chi phí.

Thông số kỹ thuật

Hãng

SANAKY

Màu sắc

Đen (Xuất xứ: Trung Quốc)

Tính năng bếp điện

Loại bếp điện: Bếp hồng ngoại
Số bếp: 1 bếp
Mặt bếp: Ceramic
Bảng điều khiển: cảm ứng
Hẹn giờ: Có

Kích thước và khối lượng thùng

Kích thước thùng: 380x310x70 mm
Khối lượng thùng (kg): 2.2 kg

Sản phẩm liên quan