1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp nấu công nghiệp phù hợp với máy hút mùi nào?

161 views 25/06/2018

Bếp nấu công nghiệp có nhu cầu nấu nướng cao, mùi thức ăn, mùi khói, mùi dầu mỡ…vậy bếp nấu công nghiệp phù hợp với máy hút mùi nào? Vì nếu không làm sạch không khí trong nhà bếp sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người, để lý giải điều đó, mời bạn đón đọc thông tin dưới đây.

Máy hút mùi - thiết bị không thể thiếu trong gian bếp

Máy hút mùi là phát minh hiện đại của khoa học, chúng ngày một là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của nhiều gia đình. Đặc biệt, những gian bếp chật hẹp trên thành phố, nhà chung cư, bếp nấu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn thì đây là vật dụng rất cần thiết. Khả năng hút mùi và khử mùi hôi thức ăn nhanh chóng, sử dụng máy hút mùi sẽ đem lại không gian nhà bếp thoáng mát và sạch sẽ.

bep-nau-cong-nghiep-phu-hop-voi-may-hut-mui-nao

Với những bếp nấu công nghiệp tại nhà nhà máy, cửa hàng, bệnh viện, trường học…máy hút mùi thích hợp là dòng máy hút mùi công nghiệp. Bởi đây là dòng máy có công suất hoạt động lớn có khả năng hút mùi nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Dòng máy hút mùi công nghiệp thường có 2 loại là: loại âm tủ và loại ống khói mang phong cách Châu Âu phù hợp với những không gia bếp rộng lớn. Bếp nấu công nghiệp thường sử dụng máy hút mùi ống khói. Ống khói cũng tách thành 2 loại là ống khói áp tường và ống khói độc lập. Ống khói độc lập được treo trần nhà, giữa gian phòng bếp và hút mùi toàn bộ trong nhà bếp. Loại này rất phù hợp để lắp trong nhà bếp có không gian rộng, nhu cầu nấu nướng cao.

bep-nau-cong-nghiep-phu-hop-voi-may-hut-mui-nao-01

Trên thị trường hiện này xuất hiện nhiều dòng máy hút mùi công nghiệp có kiểu dáng, mẫu mã đa dạng thích hợp với từng gian bếp. Không gian bếp khách sạn, nhà hàng có thể dùng máy hút mùi âm tủ kiểu Châu Âu giúp căn bếp thêm gọn, hiện đại và đẹp hơn.

Còn đối với những căn  bếp ở trường học, khu công nghiệp nên chọn máy có đường ống khói lắp giữa gian bếp giúp khử sạch mùi hoàn toàn trong nhà bếp.

Xu hướng của những khu bếp nấu công nghiệp là sử dụng đường ống khói thải trực tiếp ra bên ngoài, như vậy sẽ làm sạch không khí triệt để hơn, mùi thức ăn không có cơ hội quay trở lại căn bếp.

Với những dòng máy hút mùi công nghiệp có sử dụng màng lọc than hoạt tính hiệu quả xử lý mùi có thể lên tới 80%.

bep-nau-cong-nghiep-phu-hop-voi-may-hut-mui-nao-02

Ngoài ra, khi mua máy hút mùi công nghiệp nên mua những loại máy mà màng lọc hút mùi có thể tháo rời được, giúp việc vệ sinh, lau chùi sau này sẽ đơn giản hơn. Trường hợp sử dụng máy hút mùi công nghiệp than hoạt tính nên thay than định lỳ 6 tháng hoặc 1 năm/lần, để nâng cao hiệu quả khử mùi. Thường xuyên vệ sinh bên ngoài máy bằng nước xà phòng, không dùng dung dịch có chất tẩy rửa mạnh, không dùng vật sắc nhọn để vệ sinh máy. Nên để máy hoạt động 5 – 10 phút sau khi nấu xong để việc khử mùi hôi hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vế thông tin các dòng máy hút mùi, quý khách hàng vui lòng truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/ hoặc gọi điện thoại tới Siêu thị bếp Vũ Sơn theo số điện thoại 043 876 8888 – 043 876 9999.

Xem thêm : 10 câu hỏi thường gặp về máy hút mùi