1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư vấn Bếp từ Chefs 3 vùng nấu đáng mua nhất hiện nay

231 views 25/06/2018

Cùng một lúc có thể nấu được nhiều món ăn, tiết kiệm thời gian, điện năng và thiết kế ấn tượng là những ưu điểm nổi bật của chiếc bếp từ Chefs 3 vùng nấu.

Những gia đình đông người có nhu cầu nấu nướng nhiều thì lựa chọn một bếp có nhiều vùng nấu là rất cần thiết. Thay vì dùng bếp gas có 3, 4 vùng nấu thì bạn hãy chuyển sang sử dụng bếp từ với 3 vùng nấu. Với 3 vùng nấu của bếp sẽ sẽ mang lại những khoảng thời gian nấu ăn thú vị và tiết kiệm thời gian nhất.
 
Để mang lại hiệu quả tốt nhất, quý khách hàng nên lựa chọn bếp từ 3 vùng nấu của Chefs. Bởi đây là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu của thế giới và được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu, sử dụng những linh kiện nhập khẩu từ CHLB Đức, bếp từ Chefs có chất lượng hàng đầu và tuổi thọ sử dụng cao. Hiện model bếp từ 3 vùng nấu của Chefs được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và Tây Ban Nha, một số ít được lắp ráp tại Việt Nam.

Chiếc bếp từ 3 vùng nấu hiện được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng và giá bán là Chefs 366 và Chefs533.

 Tư vấn Bếp từ Chefs 3 vùng nấu đáng mua nhất hiện nay
Bếp từ Chefs 3 vùng nấu

 

Thiết kế với 3 vùng nấu linh hoạt, cùng một lúc bạn sẽ nấu đước 3 món ăn khác nhau, tiết kiệm thời gian mỗi khi vào bếp. Vùng nấu có khả năng tự động nhận diện kích cỡ đáy xoong nồi, điều này giúp quá trình nấu sẽ nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Cùng với đó là hiệu suất nấu đạt tới 90%, cho phép tiết kiệm điện năng và thời gian nấu so với dùng bếp gas hay bếp điện.

Bàn phím điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng thay đổi chương trình nấu chỉ bằng một cái chạm nhẹ, kể cả khi tay ướt. Hệ thống đèn led hiển thị hoạt đọng của bếp, giúp người dùng kiểm soát toàn bộ chương trình nấu của bếp. 3 vùng nấu, tương ứng với 3 bảng điểu khiển độc lập với nhiều chế độ nấu khác như: xào, rán, hấp, luộc, ninh...

Bếp sử dụng mặt kính schott ceran (Đức) có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống trầy xước và dễ dàng lâu sạch khi có dính thức ăn, bụi bẩn. Với màu sắc đen là chủ đạo, bếp từ Chefs mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, khiến không gian bếp của gia đình thêm sang trọng và ấn tượng.

 

 Tư vấn Bếp từ Chefs 3 vùng nấu đáng mua nhất hiện nay
Bếp từ Chefs nấu ăn nhanh
 

Ngoài ra, các tính năng khác của bếp như: khóa trẻ em, hẹn giờ nấu, tự ngắt bếp, hiển thị nhiệt dư, báo động bằng âm thanh... cũng khiến người dùng cảm thấy an tâm trong thời gian sử dụng. Đặc biệt, bếp từ Chefs khi nấu không thải ra bất cứ hóa chất độc hại nào nên rất an toàn với người nội trợ và thân thiện với môi trường sống.