1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp từ Chefs nấu ăn siêu nhanh, siêu tiết kiệm

266 views 25/06/2018

Những chiếc bếp từ Chefs nhập khẩu Châu Âu được giới chuyên môn đánh giá cao về công nghệ, tính năng, thiết kế và độ an toàn. Đặc biệt, với chức năng nấu siêu nhanh của bếp từ Chefs sẽ rút ngắn thời gian vào bếp và mang lại hiệu quả cao.

Các model bếp từ Chefs nhập khẩu Châu Âu như: 888, 888p, 890, 366, 866 hiện đang trở thành dòng bếp cao cấp được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng. Bếp cảm ứng từ Chefs nhập khẩu Châu Âu được xem là giải pháp lý tưởng cho công việc nấu nướng hàng ngày, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ an toàn, nấu ăn ngon cùng tiện nghi cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Bếp từ đôi, 3 của Chefs chinh phục người nội trợ Việt bằng những ưu điểm khi nấu ăn “thần tốc” nhanh chóng đến ngỡ ngàng. Nhờ ứng dụng công nghệ cảm ứng thông minh với khả năng tự động nhận diện đáy nồi và gia tăng nhiệt thích hợp, bếp từ Chefs không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn nấu ăn cực kỳ nhanh chóng. Chính nhờ khả năng chỉ làm nóng tại vị trí có nồi nấu, các vị trí xung quanh luôn mát mẻ, do đó thời gian làm nóng, làm chính thức ăn nhanh chỉ trong vài phút.

 

 Bếp từ Chefs nấu ăn siêu nhanh, siêu tiết kiệm
Bếp từ Chefs nấu ăn nhanh và an toàn
 

Một số model bếp từ Chefs nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha có sử dụng công nghệ Inverter và chức năng booster siêu nhanh thông minh, điều này cho phép năng lượng sẽ được gia tăng nhanh, tiết kiệm năng lượng và thời gian đun nấu một cách tối đa. Với chức năng booster, năng lượng sẽ tập trung tại một ví trị nấu và nhanh chóng đạt tới mức công suất cao nhất. Công suất thông thường chỉ đạt 2000W nhưng khi booster sẽ lên tới ngững 3000W, giúp quá trình nấu ăn sẽ diễn ra nhanh chóng.

Tính năng booster của bếp từ Chefs chỉ duy trì trong khoảng 10 phút kết hợp với công nghệ siêu tiết kiệm điện. Dòng bếp từ Chefs nhập khẩu chuyên chiếc Châu Âu vừa đun nấu nhanh, tiết kiệm năng lượng lại còn giải quyết những vấn đề nấu ăn hàng ngày, làm hài lòng mọi người nội trợ.

 

 Bếp từ Chefs nấu ăn siêu nhanh, siêu tiết kiệm
 

 

Còn với công nghệ Inverter hay còn được gọi là biến tần, cho phép người dùng có thể linh hoạt thay đổi công suất, điện áp của bếp theo ý muốn mà không làm ảnh hưởng tới bất cứ thiết bị điện nào trong gia đình. Bạn có thể nấu ở mức công suất nhỏ nhất đến cực đại theo một quy trình đặc biệt mà không phải thiết bị nào cũng có thể làm được. Đây được xem là một bước phát kiến ứng dụng trên bếp từ Chefs.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số điện thoại 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến tham quan và mua sắm tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.