1
Bạn cần hỗ trợ?

Đặc điểm kỹ thuật Bếp từ Chefs phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

254 views 25/06/2018

Việt Nam mang khí hậu nhiệt đới ẩm, thời tiết mưa nắng thất thường không chỉ khiến các vật dụng gia đình mà ngay cả bếp từ cũng nhanh chóng hư hỏng. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại bếp từ Chefs được xem là sản phẩm thích hợp với điều kiện thời tiết đó.

Ngoài yêu tố chất lượng thì yếu tố thời tiết cũng đóng vai trò quan trọng làm tăng tuổi thọ sử dụng của bếp từ. Với dòng bếp từ nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam thì, thời tiết luôn là muốn bận tâm của các thương hiệu. Bởi khi bếp không phù hợp với điều kiện thời tiết trong nước, bếp nhanh hỏng, không hoạt động được.

Với bếp từ Chefs trước khi được đưa về Việt Nam sử dụng đã được các nhà nghiên cứu tìm hiểu và tính toán kỹ để sản phẩm thích nghi được với kiểu khí hậu của nước ta. Các dòng bếp từ Chefs được thiết kế riêng biệt dành riêng cho thị trường Việt, với tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu, linh kiện đều là hàng nhập khẩu Đức, cho nên người tiêu dùng hoàn toàn an tâm sử dụng bếp từ Chefs trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.

 

 Đặc điểm kỹ thuật Bếp từ Chefs phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam
Bếp từ Chefs phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

 

Để bếp từ Chefs hoạt động được trong điều kiện thời tiết của Việt Nam, thì không chỉ yếu tố mặt kính, bộ phận chịu nhiệt, chịu lực của bếp đóng vai trò rất quan trọng ra mà bộ phận tản nhiệt của bếp cũng cần được quan tâm nhằm làm tăng tuổi thọ sử dụng của bếp. Bởi thế mà, hệ thống tản nhiệt của bếp được chú trọng hơn hết. Bộ phận tản nhiệt của bếp từ Chefs bao gồm: quản tản nhiệt, thanh tản nhiệt, các khe thoát nhiệt ở cạnh bếp.

Nhờ có hệ thống này mà ngay cả khi hoạt động bề mặt bếp, các linh kiện bên trong của bếp luôn được mát mẻ, đưa khí nóng ẩm ra bên ngoài, từ đó bảo vệ bếp và đưa gió mát từ bên ngoài vào trong.

Mặt khác, để sử dụng hiệu quả bếp trong thời gian dài vị trí lắp đặt bếp từ Chefs cũng trở nên hết sức quan trọng. Khi hoạt động bếp thường sản sinh ra một lượng nhiệt khá lớn, nhiệt này sẽ thoát ra và làm nóng bếp. Bếp từ Chefs có gắn quạt tản nhiệt bên dưới mặt bếp, vì thế để bộ phận này hoạt động hiệu quả, bền bỉ thì bếp cần được lắp đặt tại vị trí thoáng đãng, bằng phẳng, tránh côn trùng, chuột bọ cắn đứt dây bếp... Đồng thời, nên mua lưới chống côn trùng dán lên trên lỗ thông gió của bếp.

 

 Đặc điểm kỹ thuật Bếp từ Chefs phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

 

 

Bếp từ Chefs được người tiêu dùng Việt ưa chuộng sử dụng không chỉ phù hợp với điều kiện khí hậu, tính thẩm mỹ cao, chức năng hiện đại... mà còn bởi chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng hấp dẫn. Thời gian bảo hành của bếp từ Chefs là 3 năm, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần và nhiều ưu đãi lớn khách dành tặng khách hàng.

Hiện những bếp từ Chefs được người nội trợ Việt ưu tiên lựa chọn cho gia đình như: Chefs EH-DIH888, Chefs EH-DIH366, Chefs EH-DIH890, Chefs EH-DIH 2000A...

Siêu thị bếp Vũ Sơn tự hào là địa chỉ cung cấp và phân phối thiết bị nhà bếp Chefs hàng đầu tại Hà Nội với giá cạnh tranh nhất. Để được tư vấn và giải đáp các thông tin chi tiết có liên quan tới sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến tham quan và mua sắm tại 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.