1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp từ đôi loại nào tốt - Nên mua bếp từ đôi hãng nào

328 views 15/05/2019

Dòng bếp từ đôi loại nào tốt được đa số người dùng Việt quan tâm bởi nhu cầu và thói quen sinh hoạt cũng như lượng thành viên trong gia đình thích hợp để chọn loại bếp từ 2 vùng nấu này. Song song đó, người dùng hiện nay cũng còn băn khoăn không biết nên mua bếp từ đôi hãng nào tốt và cần những chia sẻ, kinh nghiệm lựa chọn thực tế nhất.

1, Có những loại bếp từ đôi nào?

Muốn biết bếp từ đôi loại nào tốt thì trước tiên chúng ta phải kể tên được những loại bếp từ đôi đang có mặt tại thị trường hiện nay. Bếp từ đôi là loại bếp từ có 2 vùng nấu sử dụng nguyên lý hoạt động của dòng điện fuco, các loại bếp từ đôi đều có cấu tạo, cách thức hoạt động tương tự nhau nên chúng ta có thể phân loại bếp từ theo nguồn gốc xuất xứ.

Bếp từ đôi loại nào tốt - Nên mua bếp từ đôi hãng nào

Bếp từ đôi loại đến từ Châu Âu

Các loại bếp từ đôi có nguồn gốc xuất xứ Châu  u như: Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ, Anh, Italia... hiện nay đang chiếm thị phần rất lớn ở thị trường Việt Nam, với công nghệ hiện đại hàng đầu Thế Giới, Châu  u luôn sản xuất những thiết bị bếp từ đôi có chất lượng tốt, nhiều ưu điểm vượt trội, mẫu mã thiết kế sang trọng, hiện đại.

Đi cùng với chất lượng là giá thành, mức giá các loại bếp từ đôi nhập khẩu Châu  u thường khá cao so với các sản phẩm có xuất xứ khu vực khác. Thuộc dòng hàng cao cấp và hiện cũng được người Việt rất ưa chuộng, tin tưởng và sử dụng.

Bếp từ đôi loại nhập khẩu các nước Châu Á

Khi tìm hiểu về bếp từ đôi loại nào tốt người dùng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đến từ một số nước nổi bật ở Châu Á hiện đang có tại thị trường Việt Nam như: Nhật Bản, Malaysia, hàng nội địa Trung Quốc…

Chất lượng hàng Nhật hay Malaysia vẫn luôn được người dùng Việt tin tưởng bởi thực tế những sản phẩm bếp từ có nguồn gốc từ đây được đánh giá rất cao. Tuy nhiên mẫu mã thiết kế chưa đa dạng và bắt mắt như bếp từ đôi loại nhập khẩu Châu  Âu.

Và cũng song song với đó, mức giá thành bếp từ đôi Châu Á cũng không hề thấp, nhưng so với hàng Châu  u lại hợp lý hơn, và phù hợp với túi tiền người Việt

Bếp từ đôi hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ

Khi người dùng đã tìm mua bếp từ đôi loại nào tốt là khi chúng ta đặt chất lượng lên hàng đầu, chính vì vậy, dù thị trường có rất nhiều sản phẩm giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng không rõ về đơn vị sản xuất, nguồn gốc xuất xứ thiếu minh bạch.
Những sản phẩm này thường nhái lại mẫu mã của các thương hiệu uy tín, nổi tiếng thế giới, Chất lượng không được kiểm chứng, kiểm định và đặc biệt tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro cháy nổ cao.

Bếp từ đôi loại nào tốt - Nên mua bếp từ đôi hãng nào

Vì vậy, với loại bếp từ đôi khi quan tâm đến chất lượng tốt hay không, nếu bạn có điều kiệ tài chính dư dả, hãy mua những thiết bị nhập khẩu Châu  u chính ngạch, hoặc hàng Châu  u từ một số quốc gia uy tín.

2, Bếp từ đôi hãng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Khi đã phân chia bếp từ đôi loại nào tốt theo nguồn gốc xuất xứ người dùng lại tiếp tục đặt ra câu hỏi nên mua bếp từ đôi hãng nào khi môi khu vực, môi quốc gia có đến hàng trăm thương hiệu, vậy đâu mới là cái tên uy tín và “đáng đồng tiền bát gạo”?

Khi nhắc đến bếp từ đôi hay thiết bị nhà bếp thì một số cái tên nổi bật luôn được gợi ý hàng đầu như Bosch, Siemmens, Chefs, Hafele… nó giống như việc khi nhắc đến điện thoại di động hay đồ điện từ ngta nhắc đến Apple và samsung vậy.

Đó là những cái tên luôn nhận được sự quan, cái tên bảo chứng cho chất lượng sản phẩm cả về mặt thiết kế, tuổi thọ, công nghệ sản xuất, tính năng tích hợp… Vậy bếp từ các hãng đó tốt như thế nào?

Nên mua bếp từ đôi hãng Bosch số 1 tại Đức

Khi tím mua bếp từ đôi loại nào tốt mà bỏ qua hãng Bosch là một thiết sót vô cùng lớn, Bosch là thương hiệu công nghệ hàng đầu Châu  u và đang là cái tên đứng vị trí số 1 tại Đức.

Bếp từ đôi loại nào tốt - Nên mua bếp từ đôi hãng nào

Bếp từ Bosch tốt nhờ sử dụng những công nghệ hiện đại, các linh kiện cao cấp với kinh nghiệm trên 120 năm nghiên cứu và phát triển, bếp từ đôi Bosch chắc chắn không nằm ngoài hang đầu khi đánh giá chất lượng.

Nếp mua bếp từ đôi hãng Chefs từ Châu  Âu

Tiếp tục một hãng bếp từ đôi quá quen thuộc trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, bếp từ đôi Chefs có nguồn gốc xuất xứ đa quốc gia, thương hiệu của Đức, chuyển giao công nghệ cho Tây Ban Nha và được đặt nhà máy sản xuất ở rất nhiều quốc gia trên thế giới- hầu hết tại Châu Âu.

Hãng bếp từ đôi Chefs được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, tiêu chuẩn hàng hóa và hành lang hệ thống kiểm định chất lượng Châu  u thì Chefs xứng đáng là hãng bếp từ đôi nên dùng.

Có nên mua bếp từ đôi hãng Siemens

Tìm kiếm Bếp từ đôi loại nào tốt chắc chắn bạn sẽ được các nhân viên tư vấn giới thiệu bếp từ đôi hãng Siemens, bởi ngoài thiết kế hiện đại, các công nghệ sản xuất của hãng đã tạo ra một sản phẩm không chỉ thông minh, tiện nghi mà còn sở hữu nhiều tính năng an toàn, thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó, giá thành bếp từ đôi Siemens rất hợp lý, thuộc dòng hàng trong phân khúc thị trường cao cấp tuy nhiên mức giá thành ở tầm trung nên đang là sản phẩm được nhiều khách hàng Việt lựa chọn.

Với những chia sẻ về câu hỏi bếp từ đôi loại nào tốt  và nên mua bếp từ đôi hãng nào của chúng tôi trên đây hy vọng là những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý