1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp từ nào có Inverter - bếp từ bosch có inverter không?

1265 views 11/05/2019

Dòng bếp từ Bosch inverter đang là sản phẩm được người dùng quan tâm và lựa chọn thế nhưng không phải cũng cũng hiểu về biết bếp từ nào có inverter. Vì vậy thông qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức về thuật ngữ inverter và những dòng sản của thương hiệu này có tích hợp công nghệ này, mời bạn cũng theo dõi.

1, Bếp từ inverter là gì?

Muốn biết bếp từ nào có Inverter và bếp từ Bosch có Inverter không chúng trước tiên người dùng phải hiểu được thuật ngữ Inverter là gì và hay bếp từ Inverter là gì.

Bếp từ nào có Inverter - bếp từ bosch có inverter không?

Inverter là một thuật ngữ vật lý chỉ sự biến tần của dòng điện, đây là một công nghệ hiện đại được tích hợp trên các thiết bị điện như bếp từ, điều hòa, tủ lạnh.. với vai trò làm giảm mức độ tiêu thụ điện năng của thiết bị điện. Chính vì vậy, bếp từ inverter được quảng cáo là có khả năng tiết kiệm điện đến 30% thậm chí 40%.

Với nguyên lý hoạt động của bếp từ, Để thay đổi nhiệt độ đun, người ta thay đổi cường độ từ trường tác dụng lên đáy nồi bằng cách thay đổi tần số dòng điện. Điều này có thể làm được bằng mạch biến tần. 

Đối với những bếp từ không được tích hợp công nghệ inverter, khi bạn muốn hạ thấp nhiệt bếp từ chạy 2s và dừng 2s. Còn với các dòng Bếp từ nào có Inverter  thì bếp vẫn chạy đều khi dù bạn hạ công suất đến mức thấp nhất.

2, Bếp từ Bosch có inverter không?

Khi khách hàng hỏi về các dòng bếp từ nào có inverter  thì được các nhân viên tư vấn bán hàng giới thiệu tới nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm khác nhau và trong đó chắc chắn có bếp từ Bosch - thương hiệu số 1 tại Đức và hàng đầu thế giới.

Bếp từ nào có Inverter - bếp từ bosch có inverter không?

Inverter là công nghệ hiện đại vì vậy không có lý do nào để nhà sản xuất từ chối tích hợp và trang bị chúng cho những sản phẩm - đứa con của mình. Hơn nữa, dòng bếp từ Bosch inverter lại rất được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Bếp từ Bosch Inverter có tốt không?

Bếp từ nào có Inverter  và bếp từ inverter có tốt không thì thực tế để đánh giá chất lượng một sản phẩm bếp từ bosch có tốt không mà chỉ dựa vào một yếu tố như công nghệ inverter sẽ rất khó để đánh giá, thế nhưng nếu chỉ xét về khía cạnh của công nghệ này thì từ lợi ích mà chúng mang lại sẽ một phần khẳng định chất lượng sản phẩm.

Dù thực tế chứng minh khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm này là 20% chưa đạt đến 30 hay 40% như quảng cáo thì đó vẫn là một con số ấn tượng và không hề nhỏ trong thời đại xã hội ngày nay.

Đặc biệt, với nguyên lý hoạt động đều, không ngắt nghỉ như các dòng bếp không có mạch biến tần inverter giúp bạn thực hiện các món chiên rán dễ dàng, đều lửa, không bị cháy. vì Vì vậy, bếp từ Bosch inverter được một số khách hàng gọi là bếp từ có chức năng chiên rán.

Những dòng bếp từ Bosch có inverter đang thịnh hành hiện nay

Để quý khách hàng tiếp cận gần hơn đến với sản phẩm bếp từ nào có inverter của thương hiệu Bosch chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Bếp từ nào có Inverter - bếp từ bosch có inverter không?

  • Bếp từ Bosch PIV975DC1E

Bếp từ bosch có inverter không - mã bếp từ PIV975DC1E là một trong các model có công nghệ biến tần inverter  có 5 vùng nấu linh hoạt dành cho những gia đình cs thói quen sinh hoạt và nhu cầu nấu nướng nhiều, bếp được chia các vùng nấu như gồm:
1 vùng nấu kích thước 32 cm công suất lớn nhất,
1 vùng nấu kích thước 21 cm, 
1 vùng nấu 15 cm 
2 vùng nấu 18 cm.

Tất cả các vùng nấu này đều Tự động nhận biết kích thước và vị trí của các nồi đun và tạo ra nhiệt. Đặc biệt được tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

  • Bếp từ Bosch PIL975N14E

Khi khách hàng hỏi về Bếp từ nào có Inverter  của thương hiệu Bosch chắc chắn sẽ được các nhân viên tư vấn và giới thiệu dòng model bếp từ Bosch PIL975N14E. Đây là mã bếp 3 vùng nấu phù hợp với đa số nhu cầu của người dùng Việt.

Bên cạnh đó bếp từ inverter PIL975N14E được thiết kế kiểu dáng dài nhỏ gọn, trang nhã, sang trọng, dễ sử dụng, công nghệ nấu nướng thông minh, đặc biệt ngoài công nghệ Inverter tiết kiệm điện, bếp còn có chức năng Booster nấu ăn nhanh, đẩy công suất lên gấp 1,5 lần công suất tối đa những vấn tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

  • Bếp Từ BOSCH HMH PXX975DC1E

Bếp Từ inverter BOSCH HMH PXX975DC1E - bếp ba vùng nấu được ưu chuộng nhất của dòng sản phẩm Bosch. Tích hợp công nghệ hiện đại và những tính năng ưu việt nhất bếp là lựa chọn thông minh của các gia đình, sản phẩm hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong thời gian tới.

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây mong rằng bạn đọc cùng quý khách hàng đã có những kiến thức cơ bản về bếp từ inverter là gì, cách nhận biết bếp từ nào có inverter và trả lời cho câu hỏi bếp từ Bosch có inverter không.