1
Bạn cần hỗ trợ?

Sử dụng Bếp từ nấu ăn không bị đen nồi, sạch sẽ

318 views 25/06/2018

Ngày nay, sự hiện diện của bếp từ dần thay thế cho những chiếc bếp gas truyền thống trong mỗi gia đình. Với nhiều tính năng vượt trội: tiết kiệm, an toàn, nấu ăn nhanh bếp từ rất được lòng người nội trợ.

 
Khi sử dụng bếp gas nhiều người nội trợ than phiền rằng, sau một thời gian đáy nồi thường bị cháy đen gây mất thẩm mỹ và mất nhiều thời gian vệ sinh.
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này như: trong quá trình nấu dầu mỡ, thức ăn thừa tràn ra bên ngoài kẹt vào đầu đốt khiến ngọn lửa chuyển thành màu vàng khi nấu phần đáy nồi sẽ bị đen hoặc là do chất lượng gas không đảm bảo chất lượng, gây ra ngọn lửa đỏ và mụi đen bám vào đáy nồi làm nồi bị đen.

Khác với bếp gas, bếp từ không dùng ngọn lửa để làm chín thức ăn cho nên hiện tượng làm đen đáy nồi khi nấu là không thể xảy ra. Nhờ hoạt động bằng nguyên lý dòng điện chạy qua cuộn dây dồng đặt dưới mặt kính và sinh ra từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp.

Vì thế bếp từ hoạt động hiệu quả với những nồi có đáy bằng phẳng được làm bằng kim loại, có khả năng nhiễm từ tốt. Bếp từ không sinh ra ngọn lửa nên nhiệt chỉ tập trung vào đáy nồi nấu nên hiệu suất bếp đạt tới 90% và không gây ra hiện tượng đen nồi như bếp gas.

 

 Sử dụng Bếp từ nấu ăn không bị đen nồi, sạch sẽ
Bếp từ không làm đen nồi khi nấu

 

Với nguyên lý hoạt động đặc biệt, cho nên bếp từ chỉ thích hợp với các loại nồi được làm bằng vật liệu sắt từ, nồi inox, nồi gang hay nồi gang tráng men. Những nồi làm bằng thủy tinh, đồng, nhôm, sành sứ... sẽ không tạo ra đủ nhiệt để nấu chín thức ăn.

Ngoài khả năng nấu ăn không làm mất đi vẻ ngoài sáng bóng của nồi, thì sử dụng bếp từ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bởi bếp từ được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh như: hẹn thời gian nấu, nấu siêu nhanh, dừng tạm thời, tự ngắt bếp khi gặp sự nấu, nhiều chế độ nấu khác nhau... mang lại những khoảng thời gian nấu ăn thú vị. Đặc biệt, với thiết kế vẻ ngoài bắt mắt bếp từ sẽ khiến không gian bếp của gia đình trở nên sang trọng, hiện đại và ấn tượng với khách đến chơi nhà.

 

 Sử dụng Bếp từ nấu ăn không bị đen nồi, sạch sẽ
Bếp từ nấu ăn nhanh và dề dàng vệ sinh

Quý khách có nhu cầu tham quan, mua sắm và trực tiếp trải nghiệm những tính năng hiện đại của bếp từ hãy đến với Siêu thị bếp Vũ Sơn – 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây có trưng bày rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã bếp từ khác nhau cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình. Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ hãy gọi tới số 043 876 8888 – 043 876 9999.