1
Bạn cần hỗ trợ?

Bếp Vũ Sơn khuyến mại lớn mừng Giáng sinh và năm mới 2017

290 views 25/06/2018

Mừng Giáng sinh và chào năm mới 2017, với mong muốn giúp người tiêu dùng lựa chọn được những thiết bị nhà bếp rẻ và chất lượng trong dịp Tết, Siêu thị bếp Vũ Sơn áp dụng chương trình khuyến mại riêng đặc biệt dành cho dòng sảm bếp từ, bếp điện từ Chefs và Abbaka, kèm theo là những phần quà tặng có giá trị.

Lại một mùa Giáng sinh và năm mới nữa sắp đến, thời điểm này rất nhiều cửa hàng, đại lý, siêu thị điện máy... đua nhau thực hiện các chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn để thu hút khách hàng. Không năm ngoại lệ, bếp Vũ Sơn cũng triển khai các ưu đãi dành cho khách hàng. Trong những ngày cuối tháng 12 này, Vũ Sơn dành khuyến mại đặc biệt cho khách hàng khi mua bếp từ, bếp điện từ của Chefs và Abbaka.

Khuyến mại bếp từ, bếp điện từ Abbaka 2000

Khách hàng khi mua bếp điện từ Abbaka AB-2000MIX và bếp từ Abbaka AB-2000IH sẽ được chiết khấu 20% và tặng kèm máy hút mùi Luxury 70 trị giá 4,5 triệu đồng.

 Bếp Vũ Sơn khuyến mại lớn mừng Giáng sinh và năm mới 2017
 

Khuyến mại bếp điện, bếp từ, bếp điện từ Chefs 2000A

Với thương hiệu Chefs khuyến mại sẽ được áp dụng trên bếp từ, bếp điện, bếp điện từ 2000A. Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai khuyến mại như sau:

- Chiết khấu 10% + tặng bộ nồi cao cấp 7 chiếc có giá trị 1,990,000 triệu đồng.

- Tặng máy hút mùi Fancy trị giá 3,2 triệu đồng.

- Tặng bộ chậu vòi TOPY Korea trị giá 3,2 triệu đồng.

 Bếp Vũ Sơn khuyến mại lớn mừng Giáng sinh và năm mới 2017
 

Khuyến mại combo mua bếp tặng máy hút mùi

Khách hàng khi đên Siêu thị bếp Vũ Sơn mua combo bếp từ, bếp điện từ Chefs MIX366/DIH366 sẽ được chiết khấu 10% giá trị giả phẩm và tặng kèm một chiếc máy hút mùi EH-R501E7 trị giá 5,570,000đ.

 Bếp Vũ Sơn khuyến mại lớn mừng Giáng sinh và năm mới 2017
 

Lưu ý:

- Khuyến mại bếp từ, bếp điện, bếp điện từ Chefs 2000A sẽ được áp dụng thực hiện từ ngày 20 đến hết ngày 30/12/2016.

- Các khuyến mại khác không áp dụng thời hạn.

- Quà tặng khuyến mại không được quy đổi thành tiền mặt.

Như nhiều khách hàng đã biết, thiết bị nhà bếp Chefs và Abbaka đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian dài và gây được ấn tượng mạnh với người nội trợ. Không chỉ có kiểu dáng hiện đại, chất lượng ổn định, tính năng thông minh, giá bán hợp lý mà còn bởi chính sách sau mua hàng chu đáo. Do vậy, ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại thị trường Việt, sản phẩm của cả 2 thương hiệu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Chính vì thế, trong dịp cuối năm này Siêu thị bếp Vũ Sơn tổ chức khuyến mại lớn cho khách hàng.

Thời điểm cuối năm, nhiều gia đình có nhu cầu trang hoàng lại căn bếp để đón tài lộc vào nhà, vì thế khuyến mại của Vũ Sơn vào thời gian này là rất thích hợp. Khách hàng không chỉ được mua sản phẩm với giá rẻ mà còn được tặng thêm nhiều phần quà tặng có giá trị cao.

 

 Bếp Vũ Sơn khuyến mại lớn mừng Giáng sinh và năm mới 2017

 

Siêu thị bếp Vũ Sơn – 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ mua sắm các thiết bị nhà bếp chính hàng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%, giá thành rẻ và chính sách hậu mãi chu đáo. Mặt khác, tại đây còn thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mại giảm giá nhằm thu hút khách hàng và giúp mọi khách sở hữu các thiết bị nhà bếp chất lượng, giá thành rẻ.

Với chương trình khuyến mại lớn trong cuối tháng 12/2016 để chào mừng Giáng sinh và năm mới 2017, Siêu thị bếp Vũ Sơn hi vọng người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm nhà bếp an toàn, thiết thực và giá rẻ cho gia đình.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2017, Siêu thị bếp Vũ Sơn xin kính chúc quý khách hàng nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công!