1
Bạn cần hỗ trợ?

Brandt áp dụng nhiều ưu đãi “vàng” cho các đơn hàng

161 views 25/06/2018

Theo đó, khi mua các sản phẩm đồng bộ của Brandt với giá trị đơn hàng từ 99 triệu đồng trở lên sẽ được giảm giá cực lớn và tặng kèm bộ sản phẩm có giá trị. Cụ thể về những ưu đãi này, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây

Ưu đãi với đơn hàng trị giá 99 triệu đồng

Trong chương trình Lễ hội mua sắm cuối năm ( từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017), Brandt thực hiện khuyến mại lớn cho các đơn hàng. Cụ thể với đơn hàng trị giá 99 triệu đồng, quý khách sẽ được tặng 20 triệu đồng tiền mặt và bộ sản phẩm trị giá 20 triệu đồng. Quà tặng do khách hàng lựa chọn và không vượt quá số tiền khuyến mại theo quy định.

 

 Ưu đãi lớn cho đơn hàng  trị giá 99 triệu đồng
Ưu đãi lớn cho đơn hàng  trị giá 99 triệu đồng

 

Ưu đãi với đơn hàng trị giá 299 triệu đồng

Khi mua đơn hàng trị giá 299 triệu đồng của Brandt, bên cạnh việc tặng 65 triệu đồng tiền mặt, quý khách còn được tặng thêm bộ sản phẩm trị giá 65 triệu đồng, tổng giá trị khuyến mại lên đến 130 triệu đồng. Đây có thể coi là dịp mua sắm ưu đãi lớn nhất trong năm mà Brandt gửi tặng đến người tiêu dùng- những người đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm của thương hiệu Brandt

 

 Ưu đãi lớn cho đơn hàng  trị giá 99 triệu đồng
Ưu đãi lớn cho đơn hàng  trị giá 299 triệu đồng

Ưu đãi với đơn hàng trị giá 499 triệu đồng

Chương trình khuyến mại được áp dụng thực hiện tại hệ thống Siêu thị bếp Vũ Sơn từ ngày 26/10/2016 đến hết ngày 22/01/2017. Theo đó, tất cả khách hàng khi đến Vũ Sơn mua sắm thiết bị nhà bếp Brandt với đơn hàng trị giá 499 triệu đồng sẽ được hưởng tổng giá trị khuyến mại lên đến 240 triệu đồng bao gồm 120 triệu đồng tiền mặt và bộ sản phẩm trị giá 120 triệu đồng. Đây sẽ là cơ hội mua sắm lý tưởng, tiết kiệm cho mỗi gia đình trong dịp cuối năm nay.

 Ưu đãi lớn cho đơn hàng  trị giá 99 triệu đồng
Ưu đãi lớn cho đơn hàng  trị giá 499 triệu đồng

Vì sao các sản phẩm của Brandt luôn được người dùng tin chọn?

- Brandt- với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, không chỉ là thương hiệu số 1 tại Pháp mà ngày nay, nó còn được biết đến tại nhiều nước trên thế giới thông qua các công ty con và các nhà phân phối độc quyền.

- Brandt luôn chú trọng trong từng chi tiết thiết kế, mang đến những sản phẩm thông minh và tiện ích. Tiên phong, tiện nghi và uy tín, Brandt luôn dẫn đầu trong công nghệ sáng tạo vượt bậc, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, tạo nên những sản phẩm chất lượng hàng đầu, tính năng hoạt động vượt trội.

- Brandt là thương hiệu uy tín, thân thiện với người dùng, luôn đồng hành cùng bạn dài lâu, mang đến những phát minh hữu ích, nâng cao chất lượng & tiện nghi cho cuộc sống. Đa dạng các sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng

Nếu gia đình bạn đang có ý định tân trang, thay mới nội thất bếp hay đồ gia dụng thì lắp đặt thiết bị của Brandt sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm này, khi Brandt đang thực hiện chương trình khuyến mại lớn. Lắp đặt bộ sản phẩm của Brandt vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí sẽ là lựa chọn thông minh của người dùng.

Thiết bị nhà bếp Vũ Sơn