1
Bạn cần hỗ trợ?

Brandt khuyến mại lớn về giá cho dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang 9kg

150 views 25/06/2018

Dịp cuối năm này ( từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017), bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Lễ hội mua sắm cực ưu đãi của Brandt với chương trình khuyến mại, giảm giá lớn trên nhiều mặt hàng, sản phẩm. Trong đó, dòng máy giặt lồng ngang 9kg là một trong những dòng sản phẩm được giảm giá rất sâu, thậm chí có model còn giảm đến 10 triệu đồng

Các sản phẩm máy giặt lồng ngang 9 kg đang là dòng máy được nhiều người dùng ưa chuộng bởi dung tích của nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số các hộ gia đình. Đến từ một thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm máy giặt lồng ngang Brandt 9 kg được bán ra với giá khá cao, vì thế nhiều người thấy băn khoăn khi lựa chọn. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu dòng sản phẩm hiện đại này với giá ưu đãi thì dịp cuối năm này chính là cơ hội mua sắm tuyệt vời, tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua. Nhiều model máy giặt lồng ngang Brandt giảm giá cực sâu, thậm chí máy giặt BWF9212LX còn giảm đến 10 triệu đồng.

 

 Brandt khuyến mại lớn về giá cho dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang 9kg
Máy giặt Brandt BWF9212LX giảm đến 10 triệu đồng

Các sản phẩm máy giặt của Brandt không chỉ được người dùng trên nhiều quốc gia tin chọn mà còn được các chuyên gia đánh giá cao. Sản phẩm được chứng nhận nhãn A+++ về khả năng tiết kiệm năng lượng và nhãn A về hiệu quả giặt giũ. Dòng máy giặt lồng ngang 9kg có một vòi phun phun qua lồng giặt để tối ưu hóa khả năng làm ướt và sự tiếp xúc của chất tẩy rửa vào từng sợi vải, ngay cả khi lồng giặt đầy quần áo hoặc khi nước giặt đầy, đảm bảo hiệu quả giặt sạch tối ưu.

 

 Brandt khuyến mại lớn về giá cho dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang 9kg
Nhiều sản phẩm máy giặt lồng ngang giảm giá lớn dịp cuối năm 

 

Việc sử dụng sản phẩm cũng rất tiện lợi, dễ dàng với thiết kế mang tính thực tiễn cao như: lồng giặt nghiêng 10o, rộng 34 cm và có thể mở 180o,… Bộ điều khiển đơn thẩm mỹ và tiện lợi, cho phép bạn chọn chất liệu quần áo cần giặt và nhiệt độ cho từng quy trình giặt. Ngoài ra, có thể khởi động chức năng giặt nhanh, thời gian giặt được rút ngắn mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch cao.

Đồng hành cùng Brandt, tại Vũ Sơn bày bán rất nhiều sản phẩm của hãng, đa dạng kiểu loại, mẫu mã. Để sở hữu những sản phẩm hiện đại của Brandt với mức giá ưu đãi nhất, hãy đến với siêu thị bếp Vũ Sơn. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập vào website http://bepvuson.com.vn/ hoặc gọi điện tới số 043 876 8888 – 0943 822 822 để được tư vấn, giải đáp.