1
Bạn cần hỗ trợ?

Các mấu bếp từ Đức Chefs bán chạy năm 2016

240 views 25/06/2018

Một số model bếp từ Đức của thương hiệu Chefs chính hãng bán chạy năm 2016 tại Siêu thị bếp Vũ Sơn, sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc bếp phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Được sản xuất với mục đích thay đổi thói quen nấu nướng truyền thống của người Việt, bếp từ Chefs ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại thị trường trong nước đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ. Bếp từ Chefs được làm bằng những chất liệu có chất lượng hàng đầu. Dưới đây là một số model bếp từ Chefs bán chạy trong năm 2016.

Bếp từ Chefs EH-DIH366

Thuộc dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Vùng nấu bếp từ của Chefs EH-DIH366 rộng thích hợp với nhiều loại nồi nấu có kích thước đáy khác nhau.  Nhiều chế độ nấu phù hợp với thói quen nấu của người Việt. Hệ thống bàn phím điều khiển bằng cảm ứng thiết kế sắc nét, trong trọng, tích hợp đa mức công suất cho phép người dùng lựa chọn mức công suất, chức năng nấu thích hợp.

 Các mấu bếp từ Đức Chefs bán chạy năm 2016
Bếp từ Chefs EH-DIH366
Bếp sử dụng mặt kính schott ceran, công suất nấu max 3600W, chức năng booster cho cả 2 vùng nấu đạt mức 3000W. Với tính năng hẹn giờ nấu, tự động san nhiệt, thiết bị cảnh báo nhiệt dư, báo động bằng âm thanh... cho phép bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Bếp từ Chefs EH-DIH890

Đây là một trong những chiếc bếp từ nhập khẩu Đức có ứng dụng công nghệ Inverter thông minh, vượt trội. Thiết kế của Chefs EH-DIH890 hiện đại, kiểu dáng sang trọng và tích hợp nhiều chức năng nấu nướng. Chức năng Inverter của bếp có khả năng điều chỉnh điện áp, tần số từ thấp đến cao mà không hề có bất cứ ảnh hưởng xấu nào.

 Các mấu bếp từ Đức Chefs bán chạy năm 2016
Bếp từ Chefs EH-DIH890

Các chức năng khác như: hẹn giờ nấu, khóa an toàn, booster, hiển thị nhiệt dư, báo động bằng âm thanh cũng khiến bạn cảm thấy an tâm khi nấu ăn hàng ngày. Đặc biệt, bếp có chức năng hâm nóng thức ăn ở nhiều mức như: 40ºC, 70ºC và 90ºC.

Bếp từ Chefs EH-DIH888

Chefs EH-DIH888 được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Châu Âu với nhiều tính năng mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được. Bếp là sự kết hợp tuyệt vời giữa lối thiết kế thông minh với phong cách hiện đại nhằm tôn lên vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm.

 Các mấu bếp từ Đức Chefs bán chạy năm 2016
Thiết kế ấn tượng của Chefs EH-DIH888

Bếp được ứng dụng các công nghệ thông minh như: Inverter, booster, hẹn thời gian nấu, hiển thị nhiệt dư, báo động bằng âm thanh, cảnh báo nhiệt dư... Thêm vào đó khả năng hâm nóng thức ăn ở 3 mức độ 65ºC, 75ºC, 85ºC. Bề mặt kính sáng bóng, màu đen rất thuận tiện cho việc vệ sinh, lau chùi hàng ngày.

Trên đây là một số model bếp từ Chefs nhập khẩu từ CHLB Đức có số lượng người mua đông trong năm 2016, tại bếp Vũ Sơn. Liên hệ tới chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào để được tư vấn và cung cấp các thông tin chi tiết.