1
Bạn cần hỗ trợ?

Các tiêu chí đánh giá máy hút mùi franke có tốt không

369 views 02/05/2019

Tương tự như các bài đánh giá chất lượng sản phẩm của một số thiết bị nhà bếp khác để biết máy hút mùi franke có tốt không chúng tôi cũng dựa trên những tiêu chí cụ thể. Vậy với một thiết bị là máy hút mùi muốn biết chất lượng thực chúng có tốt không cần dựa vào những tiêu chí đánh giá nào? Mời bạn tham khảo những đầu mục của chúng tôi dưới đây.

1, máy hút mùi franke có nguồn gốc xuất xứ uy tín không?

Để đánh giá máy hút mùi franke có tốt không thì yếu tố về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ phần nào nói lên chất lượng. Vậy thương hiệu Franke đến từ đâu có đảm bảo uy tín không?

Các tiêu chí đánh giá máy hút mùi franke có tốt không

Máy hút mùi Franke là thương hiệu sản phẩm của Thụy Sĩ, và sản phẩm được sản xuất tại Ý, là những quốc gia hàng đầu về sản xuất đồ công nghệ và đặc biệt các thiết bị nhà bếp có uy tín tại thị trường Châu Âu và quốc tế.

Những sản phẩm máy hút mùi có xuất xứ từ Châu Âu đều đáng tin cậy nhờ nền công nghệ hiện đại số 1 Thế Giới đã được khẳng định, Và đặc biệt tiêu chuẩn hàng hóa của Châu Âu luôn khắt khe nên bất cứ sản phẩm máy hút nào sản xuất từ đây đều được đảm bảo về độ tốt.

2, Máy hút mùi franke có an toàn không?

Vẫn là một sự ưu tiên hàng đầu cho yếu tố an toàn khi đánh giá một thiết bị điện và muốn biết máy hút mùi franke có tốt không thì chúng ta cũng không thể bỏ qua tiêu chí này.

Các tiêu chí đánh giá máy hút mùi franke có tốt không

Máy hút mùi Franke được làm từ những vật liệu tốt

máy hút mùi franke đầu tiên được sản xuất bằng những nguyên vật liệu, linh kiện và phụ tùng máy móc hiện đại, cao cấp không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mang đến sự an toàn cho người dùng như:

Thân máy và lưới lọc mỡ hoàn toàn được làm từ thép không gỉ đặc biệt có sơn lớp chống tĩnh điện. Điều này sẽ giúp tránh hiện tượng rò gỉ điện, chập cháy làm mất an toàn đến thiết bị và cả con người.

Động cơ hút mùi cao cấp, công suất hút lớn tuy nhiên tiếng ồn tạo ra luôn thấp hơn mức tối đa cho phép của bộ Y Tế không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Một số dòng máy hút mùi Franke tự hủy dùng than hoạt tính làm sạch không khí, diệt khuẩn bảo vệ con người.

Máy hút mùi Franke sử dụng những công nghệ bảo vệ an toàn

Đánh giá máy hút mùi franke có tốt không có thể dựa vào những công nghệ và tính năng được trang bị hỗ trợ đảm bảo an toàn cho người dùng như:

Chức năng tự làm sạch giúp cho việc vệ sinh đơn giản và hiệu quả kết hợp giữa phương pháp hóa học và lý học.

Cảnh báo làm sạch hệ thống lọc khí sau 100 giờ hoạt động của máy hút nhằm mang lại hiệu quả khử mùi tốt hơn.

3, Máy hút mùi Franke loại bỏ khói mùi có hiệu quả không?

Để đánh giá máy hút mùi franke có tốt không thì hiệu quả hoạt động hay công suất làm việc chính là tiêu chí thực tế và chính xác nhất khẳng định chất lượng của chúng.

Các tiêu chí đánh giá máy hút mùi franke có tốt không

Công suất hoạt động của máy hút mùi Franke khoảng 2000w và lưu lượng hoạt tủy từng dòng máy dao động từ 630m3- 1000m3 khí. Vì vậy hiệu suất làm việc của máy hút mùi thương hiệu franke được đánh giá cao tương đương với các dòng máy cao cấp đang có trên thị trường hiện nay.

Với hiệu quả làm việc này, máy hút mùi Franke không chỉ loại bỏ hết khói mùi, bụi siêu nhỏ có trong không gian giữa cho bầu không khí luôn trong lành thoáng đãng mà còn giúp loại bỏ cả những dị vật cơ nhỏ nếu chúng đặt gần máy hút mùi.

4, Có nên mua máy hút mùi Franke không?

Cuối cùng, sau khi đánh giá máy hút mùi franke có tốt không đảm bảo chất lượng từ tính an toàn đến hiệu quả làm việc chúng ta đã có câu trả lời có nên mua máy hút mùi Franke không.

Tuy nhiên để trải nghiệm được chất lượng thật của sản phẩm hãy đến những cửa hàng uy tín để mua được hàng thật, hàng chính hãng.