1
Bạn cần hỗ trợ?

Các tính năng cơ bản của lò vi sóng là gì?

281 views 25/06/2018

Các tính năng cơ bản của lò vi sóng là gì? Lò vi sóng hiện nay không ngừng được cải thiện về thiết kế và tính năng, nhờ đó là sản phẩm trở thành vật dụng không thể thiếu của nhiều gia đình giúp bữa ăn hàng ngày trở nên đa dạng, phong phú và hấp dẫn hơn.

Hâm nóng thức ăn nhanh chóng

Hâm nóng thức ăn là một trong những chức năng chính có ở mọi lò vi sóng. Nhờ có tính năng này mà lò có thể hâm nóng thức ăn chỉ trong một thời gian ngắn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, vốn có của thức ăn. Đặc biệt, bạn có thể hâm nóng mọi loại thức ăn mà không cần cho thêm nước, cũng không sợ món ăn khô cháy hay dính vào nhau.

cac-tinh-nang-co-ban-cua-lo-vi-song

Nấu các loại thực phẩm khác nhau

Lò vi sóng được thiết kế có thể nấu được hầu hết các loại thức phẩm khác nhau, có thể nấu xôi, nấu cơm, luộc rau, kho thịt bằng lò mà vần đảm bảo thức ăn chín đếu, thơm ngon. Tùy vào khối lượng, loại thực phẩm bạn lựa chọn thời gian, công suất nấu khác nhau.

 

 cac-tinh-nang-co-ban-cua-lo-vi-song-01
Nấu cơm bằng lò vi sóng
 

 

Rã đông thực phẩm trong thời gian ngắn

Lò vi sóng có chức năng rã đông thực phẩm giúp bạn giải tiết kiệm thời gian nấu ăn, chế biến những món ăn đông lạnh. Bạn chỉ cần lựa chọn thời gian rã đông bằng lò, sau đó có thể mang thức ăn đi chế biến ngay nhằm tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

Hấp thức ăn thơm ngon, bổ dưỡng

Những lò vi sóng sử dụng hộp đựng hơi nước có thêm chức năng khác đó là hấp kèm hâm nóng thức ăn. Thức ăn khi được hấp bằng lò rất mềm, không bị khô rất thích hợp để hấp bánh bao, há cảo, bánh giò...

Ngoài ra, những lò vi sóng kèm nướng, còn bổ sung thêm chức năng nướng và làm chín thức ăn bằng nhiệt lượng tỏa ra từ thanh nhiệt bên trong lò. Thức ăn được nướng trong lò vẫn giòn, thơm ngon như được nướng bằng lò nướng chuyên dụng.

 

 cac-tinh-nang-co-ban-cua-lo-vi-song-02
Hấp thức ăn bằng lò vi sóng
  

Lò vi sóng hiện có rất nhiều chức năng khác nhau nhằm phục vụ mọi nhu cầu nấu ăn của khách hàng. Tùy vào nhu cầu, sở thích mà bạn lựa chọn loại lò vi sóng có chức năng phù hợp với gia đình mình nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, liên hệ mua hàng hãy đến với Siêu thị bếp Vũ Sơn – 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện đặt hàng qua số 043 876 8888 – 043 876 9999.

Xem thêm : Khám phá lò vi sóng đa năng Bosch BFL634GS1B