1
Bạn cần hỗ trợ?

Chọn máy giặt theo giá bán

218 views 25/06/2018

Nếu bạn đang lo lắng về giá mày giặt khiền bạn không có đủ ngân sách để mua, thì đừng quá lo lắng, bởi hiện nay máy giặt có rất nhiều loại giúp bạn thoải mái lựa chọn được sản phẩm cần thiết, phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của gia đình. Giá máy giặt trên thị trường hiện nay khá phong phú, vì thế căn cứ vào nhu cầu của gia đình để chọn được sản phẩm có tính năng, kiểu dáng, chúng loại như ý muốn.

Từ 3 – 5 triệu đồng thì mua được máy có chức năng gì?

Với những gia đình có nguồn thu nhập thấp thì vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy giặt cửa đứng trong nhà. Máy giặt này có đầy đủ các chức năng giặt cơ bản cần có như: chế độ hẹn giờ, tự động tắt. Thiết kế đơn giản, dung tích giặt tầm 5 kg quần áo trở xuống, thời gian bảo hành ngắn.

 

 chon-may-giat-theo-gia-ban
Chọn máy giặt teo giá bán
 

 

6 – 9 triệu đồng có đa dạng mẫu mã để lựa chọn

Đây là phân khúc giá thành phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập trung bình. Với mức giá này bạn có thể sở hữu được cả loại máy giặt cửa đứng hay cửa ngang. Ngoài các chương trình giặt có sẵn thì còn được trang bị thêm các chức năng cơ bản khác như: hong khô lồng, giặt tiết kiệm nước... Dung tích dao động từ 5 – 7kg, thời gian bảo hành vừa phải.

chon-may-giat-theo-gia-ban-01

Trên 10 triệu đồng - máy được trang bị đa tính năng

Nếu gia đình bạn có nguồn thu nhập dư giả thì có thể chọn mua máy giặt có giá thành cao hơn. Một chiếc máy giặt giá thành cao đồng nghĩa được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại, thiết kế ấn tượng. Lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn là sử dụng máy giặt cửa ngang, vận hành êm ái, thích hợp với nhiều chất liệu quần áo khác nhau, đồng thời tiết kiệm điện nước và thân thiện với môi trường.

Máy giặt dù giá cao hay thấp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng để chọn được chiếc máy vận hành tốt, giặt sạch hiệu quả thì trước hết bạn cần xem xét kỹ về tình hình tài chính của gia đình, để chọn được chiếc máy phù hợp nhất.

 

 chon-may-giat-theo-gia-ban-02
Mua máy giặt chính hãng tại Vũ Sơn

Hiện tại Vũ Sơn đang thực hiện chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng hàng có nhu cầu mua máy giặt với ưu đãi lên tới 50%. Đây chính là thời cơ hội mua sắm giá rẻ rất có lợi cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về khuyến mại, bạn hãy liên hệ tới số 043 876 8888 – 043 876 9999. Nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy giặt cho gia đình, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Siêu thị bếp Vũ Sơn để được nhân viên bán hàng tư vấn và giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm hoặc đến tham quan, mua sắm trực tiếp tại 217 Tôn Đức Thăng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm : Vì sao giá máy giặt cửa ngang lại cao?