1
Bạn cần hỗ trợ?

Chọn mua máy hút mùi phù hợp với không gian bếp nhà bạn

238 views 25/06/2018

Chọn mua máy hút mùi phù hợp với không gian bếp là điều không hề dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút mùi với gắn với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Munchen, Teka, Fagor,… do đó mức giá cũng chênh lệch nhau khá nhiều, dưới đây là 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn chính xác.

4 tiêu chí hàng đầu để chọn mua máy hút mùi phù hợp nhất

Gia đình bạn đang có nhu cầu tìm mua chiếc máy hút mùi cho gian bếp nhà mình nhưng vẫn chưa biết cách mua như thế nào cho phù hợp. Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi hôm nay để được sự tư vấn kịp thời khi mua máy hút mùi phù hợp với không gian bếp nhà bạn.

chon-mua-may-hut-mui-phu-hop-voi-khong-gian-bep-nha-ban

Thực tế hiện nay cho thấy nhu cầu mua máy hút bụi ngày càng gia tăng, những mẫu thiết kế cũng ngày càng thông minh và đa dạng để đáp ứng được nhu cầu đó. Thế nhưng trước khi mua máy hút mùi cho gia đình bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau để chọn được chiếc máy vừa hợp lý về giá cả, thương hiệu cũng như đảm bảo chất lượng.

Giá cả và thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút mùi với gắn với các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như  máy hút mùi Munchen, máy hút mùi Teka, máy hút mùi Fagor,… do đó mức giá cũng chênh lệch nhau khá nhiều. Do đó mức giá của các loại máy hút mùi cũng rất đa dạng, có giá dao động từ 2 cho tới hàng chục triệu đồng. Với mức giá này bạn có thể cân nhắc để mua cho gia đình mình chiếc máy hút mùi phù hợp nhất.

chon-mua-may-hut-mui-phu-hop-voi-khong-gian-bep-nha-ban-01

Kiểu dáng máy hút mùi

Hiện nay tại các siêu thị nhà bếp đều có có các loại máy hút mùi cơ bản như cổ điển, âm tù, ống khói, mùi đảo. Đa phần người tiêu dùng đều chọn mua cho gia đình mình loại máy hút loại âm tù (truyền thống) vì nó có hợp với những thiết kế gian bếp có tủ bếp. Nhưng trong thời gian gần đây, đa phần thị hiếu người tiêu dùng nhạy bén hơn, đã chọn những loại máy hút mùi với thiết kế phòng bếp sang trọng và hiện đại.

chon-mua-may-hut-mui-phu-hop-voi-khong-gian-bep-nha-ban-02

Các máy hút mùi hiện nay làm sạch không khí bằng cách có thể lựa chọn hoặc xả mùi ra ngoài trời thông qua đường ống dẫn hoặc khử trực tiếp bằng than hoạt tính. Đối với những phòng có phần thiết kế hơi hẹp nên dùng máy hút mùi khử mùi trực tiếp thì tốt hơn.

Công suất máy hút mùi

Công suất của máy hút mùi gồm các thông số cụ thể là công suất hút và độ ồn của máy. Trên các máy có ghi công suất đi kèm, người dùng có thể nhận biết được điều đó qua thông số kỹ thuật.

chon-mua-may-hut-mui-phu-hop-voi-khong-gian-bep-nha-ban-03

Tính năng của máy hút mùi

Các thiết kế của máy thường cho phép tháo lắp bộ lọc, giúp cho việc lau chùi dễ dàng hơn. Hiện nay những máy hút mùi được thiết kế rất thông minh, sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng, có thể tự động bật quạt và ngắt quạt, thêm nữa là tái tạo oxy, điều chỉnh thời gian hẹn giờ hoặc tự ngắt nếu ngừng hoạt động.

chon-mua-may-hut-mui-phu-hop-voi-khong-gian-bep-nha-ban-04

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp gia đình bạn chọn mua được chiếc máy hút mùi phù hợp nhất, góp phần mang lại không gian sống vui vẻ cho gia đình bạn.