1
Bạn cần hỗ trợ?

Chương trình tri ân đặc biệt “Tết lành khơi tươi mới, tổ ấm trọn an khang”

458 views 30/05/2019

Tri ân người tiêu dùng và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Panasonic Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt “Tết lành khơi tươi mới, tổ ấm trọn an khang”. Chương trình áp dụng tại SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY ĐẠI THANH từ ngày 26/12/2018 đến 28/2/2019. khi mua các sản phẩm Điện tử tiêu dùng của Panasonic.

Là thương hiệu điện tử hàng đầu, Panasonic không chỉ cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng Nhật Bản nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái và an toàn, mà còn đặc biệt quan tâm tới các dịch vụ chăm sóc khách hàng và hoạt động tri ân đối với sự tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua Tủ lạnh 4 cánh mới NR-DZ600GKVN

Quà tặng ngay: Khi mua Tủ lạnh 4 cánh mới NR-DZ600GKVN của Panasonic, khách hàng sẽ được nhận liền tay Lò vi sóng Panasonic trị giá 3,200,000 VNĐ.

Chương trình áp dụng tại SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY ĐẠI THANH từ ngày 26/12/2018 đến 28/2/2019.

Chương trình tri ân đặc biệt “Tết lành khơi tươi mới, tổ ấm trọn an khang”

Những tính năng nổi bật: Là một kiệt tác “Thiết kế đỉnh cao, Tươi ngon hoàn hảo” Tủ lạnh 4 cánh NR-DZ600GKVN được tích hợp nhiều công nghệ lưu trữ và bảo quản thực phẩm hàng đầu, chất lượng Nhật Bản của Panasonic:

  • Ngăn đông mềm Prime Fresh với nhiệt độ đông mềm chuẩn -30C giúp nấu ngay không cần rã đông, duy trì dinh dưỡng và ngăn lây lan mùi hiệu quả.
  • Ngăn trữ đông tinh thể bạc AG MeatCase khử mùi, kháng khuẩn, giúp lưu trữ thực phẩm vệ sinh và ngăn lây lan mùi hiệu quả.
  • Ngăn rau củ kép , giúp dễ dàng phân loại rau củ và tối đa không gian lưu trữ. Dẹp bỏ nỗi lo rau củ bị dập nát, thoải mái tận hưởng hương vị tươi ngon hàng ngày. 

Ngoài ra, tủ lạnh 4 cánh NR-DZ600GKVN là sự kết hợp của 3 công nghệ thông minh Inverter, Eco Navi, Multi control, duy trì nhiệt độ lý tưởng trong từng ngăn tủ lạnh, đồng thời tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Máy nén Panasonic được bảo hành lên đến 12 năm, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.