1
Bạn cần hỗ trợ?

Công nghệ Horizon Tech của bếp từ Fagor có điểm gì nổi bật?

175 views 25/06/2018

Công nghệ Horizon Tech của bếp từ Fagor có gì nổi bật Bếp từ Fagor tích hợp công nghệ Horizon Tech – công nghệ vùng nấu linh hoạt cho phép người nội trợ cảm thấy thoải mái và hứng khởi mỗi khi nấu ăn cho cả nhà. Hãy cũng Siêu thị bếp Vũ Sơn khám phá công nghệ Horizon Tech trên bếp từ Fagor.

Fagor là một thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi bật của Tây Ban Nha. Các sản phẩm của Fagor tích hợp nhiều tính năng thông minh, thiết kế ấn tượng nên luôn chiếm được tình cảm yêu mến của khách hàng trên toàn thế giới. Với tư cách là một thương hiệu nhà bếp nổi tiếng toàn cầu, năm 2013 Fagor cho ra đời công nghệ Horizon Tech chỉ có trên bếp từ Horizon Tech.

Công nghệ Horizon Tech là gì?

Công nghệ Horizon Tech trên bếp từ Fagor hay còn được gọi là công nghệ vùng nấu linh hoạt. Với bếp từ được trang bị công này sẽ có vùng nấu siêu lớn để phù hợp với mọi kiểu dáng, kích thước đường kính của nồi nấu. Từ những nồi dài cho đến những nồi có kích thước bé đều được bếp nhận diện và gia nhiệt thích hợp.

 
 Công nghệ Horizon Tech của bếp từ Fagor có điểm gì nổi bật?

Những bếp từ truyền thống thường có hạn chế là muốn bếp hoạt động hiệu quả, hiệu suất cao thì cần phải đặt nồi đúng vị trí xác định và không được di chuyển vị trí khi nấu. Còn đối với bếp từ có công nghệ Horizon Tech người dùng có thể tự do di chuyển nồi, đặt nồi ở bất cứ vị trí nào trên mặt kính mà bếp vẫn hoạt động được hiệu quả.  Bạn sẽ di chuyển được từ vùng nấu này sang vùng nấu khác mà các thiết lập cho nó như nhiệt độ, thời gian vẫn giữ nguyên không bị thay đổi. 

Công nghệ Horizon Tech - thay đổi vùng nấu linh hoạt

Sự linh hoạt của bếp từ Fagor khi ứng dụng công nghệ Horizon Tech này còn thể hiện ở việc nó có thể nấu cùng một lúc nhiều nồi cùng một khu vực nấu rống lớn mà vẫn gia nhiệt vừa khít, không gây lãng phí điện năng. Bạn thử tưởng tượng với công nghệ Horizon Tech, khi nhà có khách bất chợt bạn có thể cùng lúc nấu được nhiều món ăn khác nhau, trong cùng một thời điểm với tốc độ nhanh. Món ăn sẽ được chế biến nhanh chóng, khách nhà bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Nhờ có công nghệ Horizon Tech mà công việc nấu nướng của người nội trợ sẽ trở nên đơn giản và mất ít sức lực hơn cũng như mang lại cảm hứng mỗi khi vào bếp nấu ăn cho cả nhà. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn thoải mái, tự tin khi có khách đến nhà bất chợt, bạn sẽ rất nhanh chóng chuẩn bị xong một bữa ăn thịnh soạn, thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Ứng dụng công nghệ Horizon Tech trên bếp từ Fagor

Horizon Tech chính là một điểm mới, một nét chấm phá trên bếp từ Fagor. Tuy nhiên, không phải mẫu bếp từ nào cũng ứng dụng công nghệ này mà công nghệ chỉ được ứng dụng trên một số model mà thôi. Đó là: Fagor IF 6000VS, Fagor IF ZONE 90S, Fagor IF ZONE 33S.

 
 Công nghệ Horizon Tech của bếp từ Fagor có điểm gì nổi bật?

Horizon Tech là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Ở một số thương hiệu khác như Bosch cũng sử dụng công nghệ tương tự Horizon Tech là Flexinduction. Về bản chất cả 2 công nghệ cùng ám chỉ tới vùng nấu rộng và linh hoạt.

Với Flexinduction những vùng nấu nó có thể kết hợp để tạo thành vùng nấu lớn, cho phép nấu được nhiều nồi tại một vị trí trong cùng một thời điểm. Tuy nhiên, so với Flexinduction thì Horizon Tech linh hoạt hơn, thích hợp với nhiều kích thước đáy nồi, kiểu dáng khác nhau, có thể di chuyển vị trí nấu mà vẫn giữ được chế độ nấu của nồi đó.


Bếp từ vốn được biết đến là một thiết bị nhà bếp thông minh, nay lại càng trở nên thông minh và hiện đại hơn khi ứng dụng công nghệ Horizon Tech. Trong tương lại bếp từ Fagor sẽ càng ứng dụng thêm nhiều công nghệ khác nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng và đưa thương hiệu Fagor trở thành sản phẩm quen thuộc của người tiêu dùng Việt.

 
 Công nghệ Horizon Tech của bếp từ Fagor có điểm gì nổi bật?

Công nghệ Horizon Tech ứng dụng trên bếp từ Fagor

Quý khách hàng muốn tham quan và trực tiếp trải nghiệm tính năng nấu nướng hiện đại của bếp từ Fagor hãy đến với Siêu thị bếp Vũ Sơn. Tại đây bạn sẽ tận mắt chứng kiến những chiếc bếp từ hiện đại nhất, thiết kế ấn tượng nhất. Liên hệ mua hàng qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc mua hàng online qua trang http://bepvuson.com.vn/.