1
Bạn cần hỗ trợ?

Con số chỉ Công suất trên bếp từ nói lên điều gì?

177 views 25/06/2018

Trên mỗi loại bếp từ lại có ghi những mức công suất khác nhau, dựa vào mức công suất cụ thể để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được bếp nấu phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Mức công suất 1000W: Đây là mức công suất thường thấy ở bếp từ đơn. Với mức công suất này bạn cần mất khoảng 4 phút để đun sôi 1 lít nước. Thông thường bếp từ đơn dùng để nấu các món lẩu tại nhà. với những người sống độc thân thì nên sử dụng bếp này, còn những gia đình thì không khuyến khích sử dụng bởi thời gian chờ đợi lâu.


Mức công suất 1200 – 1400W: Thường thấy ở bếp từ đơn hay bếp từ đôi giá rẻ. Ở mức công suất này cũng không có quá nhiều khác biệt so với mức công suất 1000W, nhưng với 2 vùng nấu riêng biệt bạn có thể nấu được nhiều món ăn và tiết kiệm thời gian, công sức nấu nướng hàng ngày.


Mức công suất 1800W: Đây là một mức công suất khá lý tưởng để nấu ăn và thường dành cho mẫu bếp từ có giá bán từ 7 – 15 triệu đồng. Với mức công suất này thời gian nấu của bạn sẽ được rút ngắn và giá sản phẩm cũng tiết kiệm hơn mẫu bếp từ có công suất trên 2000W.

 
 Con số chỉ Công suất trên bếp từ nói lên điều gì?

Mức công suất 2000W: Một mức công suất trung bình và xuất hiện ở những mẫu bếp từ cao cấp. Mức công suất này đảm bảo thời gian đun sôi 1 lít nước sẽ chỉ mất khoảng 2 phút mà thôi, cùng với đó thời gian nấu ăn sẽ rút ngắn hơn.

Mức công suất 2300W: Là mức công suất chỉ xuất hiện ở những mẫu bếp từ 2 – 3 vùng nấu, được nhập khẩu từ Châu Âu hay những bếp từ hiện đại của thương hiệu Cata.

Mức công suất booster: Thường công suất cho một vùng nấu đạt mức tối đa là 3000 – 3200W, chỉ xuất hiện ở bếp từ Châu Âu như: Chefs, Fagor... Đặc biệt, chiếc bếp từ Chefs EH-DIH890 booster có thể lên tới 3700W.

Booster giúp gia tăng công suất lên mức cao nhất của bếp, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Tuy nhiên, booster chỉ được thực hiện trong khoảng 5 – 10 phút mà thôi, để tránh gây ra những ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong gia đình. Như vậy, bạn có thể chọn mức công suất này để nấu ăn hàng ngày, giúp công việc nội trợ sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và sức lực hơn.

 

 

 

 con số Công suất trên bếp từ nói lên điều gì?
 
Để được tư vần và chọn mức công suất nấu phù hợp cho gia đình, bạn hãy đến với  Siêu thị bếp Vũ Sơn tại đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Thông tin liên hệ 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số 043 876 8888 – 043 876 99999.