1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không

297 views 15/11/2018

Bếp từ Bosch PPI82560MS chỉ mới về thị trường Việt Nam cuối năm 2017 nên để thì vẫn còn nhiều ý kiến thắc mắc về sản phẩm này. Để giải đáp nhưng băn khoăn cho người nội trợ, bài viết này sẽ cung cấp đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không?

Giới thiệu về thương hiệu Bosch và bếp từ Bosch PPI82560MS

Để biết bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không theo thương hiệu thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Bosch là một trong số những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đến từ Đức.

Đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không (1)

Những sản phẩm của Bosch có kiểu dáng đa dạng, tinh tế, đẹp và sang trọng, an toàn bền bỉ là lý do khiến nó được nhiều người ưa chuộng. Thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, luôn đổi mới và những sản phẩm được thiết kế với nguồn trí óc vô hạn.

Và bếp từ Bosch PPI82560MS là một trong những sản phẩm đó. Với các linh kiện nhập khẩu của Đức và các nước châu Âu vì thế sản phẩm này có thể đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về an toàn, độ bền bởi nó được tạo ra trên dây chuyền công nghệ cực kì khắt khe.

Đánh giá thiết kế của bếp từ Bosch PPI82560MS

Trả lời cho câu hỏi bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không, có thể thấy được qua thiết kế đầy hiện đại, tiện dụng mà bếp từ Bosch PPI82560MS mang lại:

Đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không (2)

 • Bếp từ Bosch PPI82560MS có thiết kế tiện lợi với 2 vùng nấu cách xa nhau, có thể nấu được với các đáy nồi lớn. Hai vùng nấu đủ đáp ứng với nhu cầu gia đình từ 4-6 người ở Việt Nam. Tốc độ nấu của bếp cũng rất nhanh, hiệu suất đạt hơn 90% sẽ không khiến các bà nội trợ tốn nhiều thời gian.
 • Mặt kính bếp từ Bosch PPI82560MS màu đen sang trọng được nhập khẩu chất lượng từ Đức, viền kim loại hai bên chống va đập. Khả năng chịu nhiệt của mặt kính lên đến 1000 độ C, khả năng chống sốc nhiệt đến 800 độ C. Ngoài ra, mặt kính chống trầy xước, còn dễ dàng để vệ sinh sau mỗi lần bếp núc.
 • Mâm từ hoạt động theo chế độ nhận dạng đáy nồi, chống tản nhiệt ra ngoài. Vì vậy công suất nấu ăn được tăng, điện cũng được dùng một cách tối thiểu nhất.
 • Đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS ở bảng điều khiển cảm ứng thì các phím trước bị ẩn nay đã hiện rõ lên, mượt mà với 9 mức công suất tiện lợi thiết kế dùng chung cho cả hai vùng nấu nhưng có thể dùng riêng khi cần.
 • Thân bếp từ Bosch PPI82560MS được làm từ thép không gỉ, đáy bếp có quạt tỏa nhiệt mang ưu thế hạ nhiệt nhanh và chống ồn.

Các tính năng của bếp từ Bosch PPI82560MS

Để đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không không thể thiếu về mặt an toàn và tiện lợi. Sản phẩm được thiết kế rất nhiều tính năng hiện đại hiện nay:

Đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không (4)

 • Chế độ báo động bằng âm thanh của bếp từ Bosch PPI82560MS giúp người dùng có thể biết các cảnh báo khi sử dụng bếp trong một khoảng cách âm thanh gần.
 • Chế độ cảnh báo nhiệt dư cho mỗi vùng nấu, cho biết vùng nấu nào còn nóng.
 • Chế độ nấu nhanh Bosster giảm thiểu thời gian nấu ăn, giúp người dùng có thể hoàn thành nhanh bữa ăn.
 • Chế độ hẹn giờ tiện lợi giúp người dùng rảnh tay hơn trong quá trình sử dụng.
 • Chế độ chống trào của bếp từ Bosch PPI82560MS khi nhận thấy có hiện tượng trào trong khu vực điều khiển, bếp từ sẽ phát cảnh báo và tự động ngắt 
 • Chế độ tự động nhận diện đáy nồi giúp nhiệt không bị thất thoát ra ngoài mà chỉ tập trung vào đáy nồi, tiết kiệm điện năng.
 • Chế độ khóa an toàn của bếp từ Bosch PPI82560MS: Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, thì chức năng này là rất cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho trẻ và gia đình. Khi bật chức năng này sẽ làm ẩn và khóa bảng điều khiển của bếp từ.

Ngoài ra,đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS về chế độ bảo hành khách hàng có thể yên tâm khi bếp từ Bosch PPI82560MS bảo hành đến 24 tháng tại nhà và bảo trì vĩnh viễn hoàn toàn có thể làm yên tâm các khách hàng.

Đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không (5)

Như vậy, không chỉ có chỗ đứng vững chắc bởi thương hiệu Bosch nổi tiếng, mà bếp từ  Bosch PPI82560MS đã có những cải tiến và phát triển hơn những dòng bếp từ ra trước đấy. Với các ưu thế trên, người dùng có thể đánh giá bếp từ Bosch PPI82560MS có tốt không và đưa ra lựa chọn cho gia đình mình.
Khách hàng có thể tham khảo thêm bếp từ và các trang thiết bị nhà bếp tại: https://bepvuson.com.vn/