1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá bếp từ Malloca có tốt không - những ưu điểm và nhược điểm

463 views 23/11/2018

Với nhu cầu của nhiều khách hàng đang chuyển từ bếp điện, bếp gas truyền thống sang bếp từ hiện đại, an toàn sức khỏe thì sẽ cần những đánh giá bếp từ Malloca giữa vô vàn các thương hiệu khác. Bởi hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp từ kém chất lượng, hoặc các dòng trôi nổi trên thị trường không rõ xuất xứ khỏi khiến người dùng lo lắng.

Tổng quan về thương hiệu Malloca

Để đánh giá bếp từ Malloca, trước tiên cần biết Malloca là thương hiệu Việt Nam được đăng ký bảo hộ tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm của Malloca do công ty Việt Nam nhập về ở nhiều nơi: Việt Nam, Trung Quốc, Tây Ban Nha. 

Đánh giá bếp từ Malloca có tốt không - những ưu điểm và nhược điểm. 1

Tại Việt Nam thương hiệu Malloca phát triển nhất là ở miền Nam với nhiều sản phẩm như: vòi chậu, nồi chảo, bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi… Một trong những sản phẩm chất lượng của Malloca là bếp từ.

Ưu điểm về thiết kế của bếp từ Malloca

Đánh giá bếp từ Malloca có những ưu điểm gì có thể thuyết phục được khách hàng chọn mua cho mình. Thương hiệu Malloca luôn quan tâm đến thiết kế mẫu mã và chất lượng của các sản phẩm của mình nên hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Đánh giá bếp từ Malloca có tốt không - những ưu điểm và nhược điểm. 3

 • Bếp từ Malloca có thiết kế đẹp, đa dạng tùy nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Bếp từ Malloca có những thiết kế 2 bếp nấu, 3 bếp nấu, 4 bếp nấu… Các vùng nấu có thể hoạt động riêng biệt hoặc cùng lúc sử dụng. 
 • Một số bếp từ của Malloca còn kết hợp hồng ngoại: bếp 2 hồng ngoại 1 từ, bếp 2 hồng ngoại 2 từ… giúp bạn có thể nấu nhiều loại món ăn cùng lúc.
 • Các vòng của bếp Malloca cũng có nhiều kích thước, phù hợp với nhiều loại xoong nồi khác nhau. Và đặc biệt bếp từ Malloca không kén các loại xoong nồi bếp từ như nhiều hãng khác.
 • Bếp có khả năng nấu ăn nhanh chóng không chỉ bởi công suất cao mà còn do thiết kế mâm từ nhận dạng đáy nồi, tránh thất thoát nhiệt. Nếu bếp gas và bếp điện điện năng tiêu thụ cho bếp chỉ từ 40-70% thì của bếp từ Malloca là 90%, chỉ có 10% là thoát ra ngoài.
 • Bếp từ của Malloca đều được thiết kế lắp đặt âm và mang tính thẩm mĩ cao với bề mặt kính đen bóng. Điều này giúp tiết kiệm diện tích nhà bếp và dễ dàng vệ sinh lau chùi và bài trí đồ đạc.

Các tính năng của bếp từ Malloca

Tiếp theo cần đánh giá bếp từ Malloca về mặt các chức năng. Liệu các chức năng được tích hợp ở sản phẩm có thể hiện được cho khách hàng thấy bếp từ Malloca có tốt không.

Đánh giá bếp từ Malloca có tốt không - những ưu điểm và nhược điểm. 4

 • Bếp từ Malloca sở hữu tính năng khóa an toàn trẻ nhỏ, khi bật sẽ khóa bảng điều khiển của bếp lại.
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư của bếp từ sẽ cảnh báo khi bếp từ vẫn còn nóng để người dùng không chạm vào. Khi nhiệt độ đã giảm về mức an toàn thì cảnh báo sẽ biến mất.
 • Chức năng nấu ăn nhanh giúp người dùng nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.
 • Chức năng tự động ngắt khi để bếp quá lâu không sử dụng.
 • Bếp từ Malloca có chức năng hẹn giờ nấu ở từng vùng giúp người dùng sử dụng chuẩn xác thời gian nấu lên món ăn và có nhiều thời gian rảnh hơn.

Ngoài ra bếp từ Malloca có thời hạn bảo hành lên đến 36 tháng, đây là một lợi thế của sản phẩm.

Vậy nhược điểm của bếp từ Malloca là gì?

Phía trên là đánh giá bếp từ Malloca qua những ưu điểm, vậy còn nhược điểm mà người dùng cần xem xét khi quyết định mua bếp từ Malloca?

Đánh giá bếp từ Malloca có tốt không - những ưu điểm và nhược điểm.5

 • Bếp từ Malloca có giá thành khá đắt, thường từ 18 triệu đổ lên trong khi nhu cầu chung của người Việt khi mua bếp từ sẽ trong mức giá từ 10-15 triệu.
 • Điểm thứ hai là bếp từ Malloca hơi khó khăn khi lắp đặt vì thiết kế dây điện cần được nối đất để đảm bảo về đường điện.