1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá máy hút mùi Fagor có tốt không?

315 views 27/04/2019

 

Thương hiệu máy hút mùi Fagor đang rất thịnh hành trên thị trường Việt Nam hiện nay, những máy hút mùi fagor có tốt không thì những khách hàng chưa trải nghiệm sẽ có đánh giá được. Vì vậy, những chia sẻ của chúng tôi dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc và quý khách hàng đánh giá máy hút mùi fagor tốt hay không về mặt chất lượng chính xác nhât.

1  Máy hút mùi fagor được làm từ những vật liệu linh kiện như thế nào?

Để đánh giá máy hút mùi fagor có tốt không thì yếu tố về nguyên vật liệu, linh kiện phải được đặt ra đầu tiên, một sản phẩm được cấu tạo từ những thành phần tốt sẽ cho ra đời thiết bị tốt.

Đánh giá máy hút mùi Fagor có tốt không?

 • Thân máy hút mùi Fagor: Thân máy được làm bằng chất liệu kim loại hoặc inox. Đây là lớp vỏ để bảo vệ máy.
 • Động cơ quạt máy hút mùi có tốt không
  Đây là bộ phận chính trong cấu tạo của máy hút mùi Fagor , động cơ quạt dành cho máy thường là quạt turbin đơn hoặc đôi.
 • Bảng điều khiển máy hút mùi Fagor:
  Bảng mạch điều khiển là phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ loại máy hút mùi nào. Máy hút mùi Fagor còn thêm vào một số tính năng như hệ thống cảm biến khói hoặc cảnh báo màng lọc mỡ bị bẩn.
 • Chất lượng màng lọc dầu mỡ
  Chất liệu của màng lọc mỡ máy hút mùi Fagor thường được làm bằng hợp kim nhôm hoặc inox không gỉ , đây là màng lọc cao cấp có chức năng giúp giữ lại dầu mỡ khi bạn nấu các món ăn chiên xào.
 • Các phụ kiện hút khói khác:
  Máy hút mùi Chefs còn có phụ kiện như kính ngăn dầu mỡ, chén hứng dầu,...người sử dụng có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng.

2. Máy hút mùi Fagor hút mùi hiệu quả, tiếng ồn thấp

Để đánh giá máy hút mùi fagor có tốt không thì yếu tố công suất hút có hiệu quả hay không và với mức công suất đó gay ra tiếng ồn ở mức nào nói lên 80% chất lượng của sản phẩm.

Đánh giá máy hút mùi Fagor có tốt không?

Những model khử mùi hiện đại mới của Fagor sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 46 dB bạn hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động, đây là dòng máy hút khử mùi êm và hoàn hảo nhất.

Công suất hút dù lớn luôn ở mức 2000W loại bỏ 800-1000m3 khói mùi ra khỏi không gian những độ ồn vẫn dưới mức cho phép của bộ Y Tế. Để dễ hình dung con số 49db bạn có thể so sánh với âm lượng tiếng nói con người và con số này chỉ tương đương với  người nói thì thầm.

3. Máy hút mùi Fagor sở hữu những tính năng thông minh

Việc đánh giá máy hút mùi fagor có tốt không có thể dựa vào các công nghệ, chức năng hay các tính năng thông minh mà sản thiết bị sở hữu.

Đánh giá máy hút mùi Fagor có tốt không?

 • Chức năng “Booster” của hãng Fagor: Chức năng Booster của máy hút mùi Fagor giúp làm sạch môi trường chỉ trong vòng 10 phút.
 • Chức năng cảm biến hoạt động tự động
  Đây là công nghệ đặc biệt thông minh, chúng sẽ tự khởi động khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong phòng, tự điều chỉnh mức công suất tương ứng và khi khói và mùi đã được loại bỏ, máy sẽ tự động tắt. Nhờ vào bộ cảm biến tự động này, máy hút khử mùi chỉ hoạt động khi thấy cần thiết, đảm bảo mức tiêu thụ điện năng ít nhất.
 • Thông báo tình trạng phin lọc mỡ cần được làm sạch (Filter saturation Indicator):

Với chức năng này mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Máy sẽ tự động báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch hoặc đến lúc cần thay than hoạt tính.

4. Những ưu điểm nổi bật khác của máy hút mùi fagor

Để biết máy hút mùi fagor có tốt không bạn cũng cần biết đến những ưu điểm nổi bật của hãng thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới này.

Đánh giá máy hút mùi Fagor có tốt không?

Máy hút mùi Fagor nhờ được làm từ thép không gỉ, không bám bụi bẩn nên rất dễ vệ sinh đặc biệt bộ phận lưới lọc dầu mỡ có thể vệ sinh bằng máy rửa bát.

Máy hút khói mùi tự hủy của Fagor sử dụng than hoạt tính để lọc không khí, không chỉ giữ lại mùi hương và bụi bẩn có trong không khí, than hoạt tính còn giúp giảm nhiệt độ và đặc biệt diệt vi khuẩn gây hại đến sức khỏe cho con người

Với những thông tin đánh giá máy hút mùi Fagor có tốt không trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng và bạn đọc chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng cao.