1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá máy rửa bát Bosch có tốt không theo các tiêu chí chất lượng

1084 views 27/07/2018

Muốn đánh giá chất lượng máy rửa bát Bosch có tốt không chúng ta cần sử dụng đến những tiêu chí cụ thể đưa ra được hiệu quả làm việc thực tế của sản phẩm và những vấn đề an toàn. Dưới đây là một số câu hỏi cũng là những khía cạnh đặt ra giúp bạn nhận xét, đánh giá về một chiếc máy rửa bát của Bosch hay bất kì hãng nào trên thế giới, mời bạn tham khảo.

Máy rửa bát Bosch rửa có sạch không?

Muốn biết máy rửa bát Bosch có tốt không đầu tiên người dùng luôn đặt ra câu hỏi về khả năng rửa sạch đồ dùng, loại bỏ hết vết bẩn dầu mỡ được hay không bởi theo cảm nhận bằng tay và mắt thường chúng ta có thể biết bát đã được rửa sạch hay chưa còn đối với một thiết bị công nghệ chúng sẽ làm điều đó như thế nào.

danh-gia-may-rua-bat-bosch-co-tot-khong-theo-cac-tieu-chi-chat-luong

Đầu tiên,máy rửa bát Bosch sử dụng hoàn toàn nước nóng từ 45 - 80 độ để rửa bát đũa giống với việc mùa đông bạn dùng nước ấm không chỉ để đỡ lạnh tay mà còn giúp dầu mỡ tan ra, dễ làm sạch hơn. Chính vì thế, với nhiệt độ của nước trong máy rửa bát sẽ đảm bảo hòa tan dầu mỡ, vết bẩn và các chất tẩy rửa để làm sạch bát đũa của bạn.

Tiếp theo, khi bạn rửa bát bằng tay thì cách xả nước trực tiếp từ vòi sẽ giúp cuốn trôi mọi vết bẩn hơn việc đựng nước trong chậu và rửa, điều đó cũng đúng với máy rửa bát. Máy rửa bát Bosch có hệ thống vòi phun nước có áp suất rất lớn gấp 10, 20 lần áp suất của vòi rửa bát trong bếp nhà bạn giúp đánh bay mọi vết bẩn. Bên cạnh hệ thống vòi phun còn có các cánh quạt điều nước đi khắp các ngóc ngách của vết vật dụng lấy đi thức ăn thừa, dầu mỡ.

Từ 2 yếu tố chính trên kết hợp lại người dùng không cần lò lắng máy rửa bát Bosch rửa có sạch không và đứng trên khía cạnh này để đánh giá chất lượng thì máy rửa bát Bosch là một thiết bị tốt.

Máy rửa bát Bosch có tốn nước không?

Câu hỏi thứ 2 cũng là tiêu chí tiếp theo đánh giá chất lượng máy rửa bát Bosch có tốt không là vấn đề về khả năng tiết kiệm nước hay chúng tiêu tốn mức nước bao nhiêu. Để biết máy rửa bát Bosch có tốn nước không chúng ta cùng so sánh với việc rửa bát bằng tay và bằng máy với cùng khối lượng bát đũa.

danh-gia-may-rua-bat-bosch-co-tot-khong-theo-cac-tieu-chi-chat-luong-01

Trung bình một bữa ăn cho gia đình 6 người chúng ta sẽ sử dụng hết khoảng 20 chiếc bát đĩa và nếu để rửa bằng tay thực tế cho thấy chúng ta sẽ tiêu tốn hết 20 lít nước để đảm bảo chúng được rửa sạch.  Trong khi đó với 20 chiếc bát đĩa tương đương với máy giặt Bosch 6 bộ chúng chỉ cần sử dụng từ 8 - 12 lít nước tùy vào độ sạch của bát hay chương trình rửa bạn lựa chọn.

Có thể bạn chưa biết, máy rửa bát Bosch có chức năng cảm biến rất thông minh và hiện đại, sau khi xả nước lần 1 chúng có khả năng nhận diện độ sạch của nước để cân đối lượng nước cho lần xả thứ hai, nếu bát đũa không quá bẩn và được loại bỏ hết dầu mỡ từ lần 1 thì lần 2 chỉ tiêu tốn một lượng nước rất nhỏ.

Kết hợp với áp suất lớn và cánh quạt từ hệ thống vòi phun đảm bảo may rửa sạch và tiết kiệm nước hơn bạn rửa bằng tay. Vì vậy qua câu hỏi này chúng ta có thể đánh giá máy rửa bát Bosch có tốt hay không.

Máy rửa bát Bosch an toàn không?

Đánh giá máy rửa bát Bosch có tốt không hay bất cứ một thiết bị điện nào thì bạn nên đặt ra tiêu chí về độ an toàn xét từ các mặt thiết kế kỹ thuật cũng và các tính năng hộ trợ bảo vệ an toàn tránh rủi ro cho người sử dụng.

danh-gia-may-rua-bat-bosch-co-tot-khong-theo-cac-tieu-chi-chat-luong-02

Máy rửa bát Bosch là một trong những thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới chuyên sử dụng các vật liệu, linh kiện cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất thế giới như:

Thiết kế kỹ thuật máy rửa bát Bosch đảm bảo an toàn điện

Máy rửa bát Bosch tốt nhờ dùng thép không gỉ chịu lực tốt không nứt vỡ, sơn 1 lớp sơn tĩnh điện tránh rò rỉ điện ra bên ngoài dù gặp phải những yếu tố khách quan làm chập cháy, hở điện, nước.

danh-gia-may-rua-bat-bosch-co-tot-khong-theo-cac-tieu-chi-chat-luong-03

Các Linh kiện hiện đại có tuổi thọ lâu đời đặc biệt được bảo vệ bằng 1 lớp vỏ bằng chất không dẫn điện, với những bộ phận tiếp xúc với nước và điện được bảo vệ bằng lớp ngăn điện và nước rất an toàn.

Lồng rửa bát được làm từ thép không gỉ cao cấp chưa ghi nhận bất cứ trường hợp bị nức vỡ nào dù bị va đạp mạnh và sử dụng trong thời gian lâu dài..

Các chức năng bảo vệ an toàn của máy rửa bát Bosch

Đánh giá máy rửa bát Bosch có tốt không không thể bỏ qua các tính năng bảo vệ an toàn của thiết bị này và với những công nghệ hiện đại nhất hiện máy rửa bát Bosch được tích hợp một số tính năng như:

danh-gia-may-rua-bat-bosch-co-tot-khong-theo-cac-tieu-chi-chat-luong-04

  • Máy không hoạt động khi cửa máy chưa đóng chặt đảm bảo không bị rò rỉ nước ra ngoài

  • Tính năng autostop - tự động ngắt điện khi có bất cứ trường hợp rủi ro nào vệ điện xảy ra để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho người sử dụng

  • Hệ thống an toàn Aqua-stop và hệ thống an toàn chống rò rỉ tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ bên trong và bên ngoài, trong trường hợp mất nước, khi đó máy sẽ tạm ngừng hoạt động, ngừng cấp nước và tự động bơm nước ra ngoài.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá máy rửa bát Bosch có tốt không cơ bản nhất ngoài ra bạn có thể quan tâm đến vấn đề tiết kiệm điện và tiếng ồn của sản phẩm. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đạt A+++ và tiếng ồn 50db hoàn toàn là những chỉ số thấp hơn chỉ số cho phép của bộ y tế và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng. Vì vậy nếu có ai đó hỏi máy rửa bát Bosch có tốt không bạn có thể sẵn sàng và chắc chắn trả lời có.