1
Bạn cần hỗ trợ?

Đánh giá về chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không

285 views 25/06/2018

Tâm lý chung của người tiêu dùng là mong muốn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Với chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A sẽ giúp bạn có khoảng thời gian nấu ăn thoải mái và nhanh nhất.

Bếp từ Chefs đã xuất hiện tại thị trường Việt trong thời gian khá dài. Với ưu điểm nấu ăn nhanh, tiết kiệm, bền bỉ... nên hầu hết khách hàng đều yêu thích sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, hiện chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A nhận được sự yêu thích sử dụng của đông đảo khách hàng.

Đánh giá về tính tiện tích

Bếp từ Chefs EH-DIH2000A có 2 vùng nấu đều nhau. Các phím điều khiển cảm ứng độc lập, thuận tiện cho qua trình sử dụng. Điều khiển nhiều mức cho nên bạn có thể lựa chọn được công suất, nhiệt độ nấu theo ý muốn.

Với hiệu suất nấu đạt tới 90%, cho nên bếp nấu ăn tiết kiệm thời gian, điện năng. Những món ăn được nấu trên Chefs EH-DIH2000A chín đều, thơm ngon và trọn vị. Có Chefs EH-DIH2000A công việc nấu ăn hàng ngày của người nội trợ sẽ nhanh hơn và an toàn hơn.

Đánh giá về chất lượng

Tuy bếp được lắp ráp và sản xuất trong nước, nhưng linh kiện và quy trình sản xuất đều từ Châu Âu, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đó là mặt kính cường lực made in Janpan, mâm từ của Đức, linh kiện IC của Mỹ, Italia... Chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A có thể sử dụng hiệu quả trong thời gian 8000 giờ hoặc lâu hơn thế.

 

 Đánh giá về chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không

 

Đặc biệt, các linh kiện cấu thành bếp đều đã được nhiệt đới hóa sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết của Việt Nam. Bếp sẽ không còn xuất hiện tình trạn hoen gỉ, linh kiện ẩm mốc... như các bếp nấu thông thường khác.

Đánh giá về độ an toàn

Bạn hoàn toàn an tâm sư dụng Chefs EH-DIH2000A trong gia đình, bởi bếp hội tụ đầy đủ các tính năng thông minh: khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư, báo động bằng âm thanh, tự động ngắt sau 2h, hẹn thời gian nấu, cảnh báo quá nhiệt, quá áp... Khả năng chịu nhiệt của bếp có thể lên tới 1000 độ C, chịu sốc nhiệt 800 độ C, bề mặt bếp chống trầy xước, cong vênh hiệu quả.

Đánh giá về mức tiêu hao điện năng

Như đã nói ở trên hiệu suất nấu bếp đạt 90%, chỉ có 10% thất thoát ra ngoài môi trường cho nên bếp nấu ăn tiết kiệm điện hiệu quả. Theo nghiên cứu cho thấy, bếp từ Chefs EH-DIH2000A chỉ tiêu tốn khoảng 0,96kW điện cho một bữa ăn và thời gian nấu không quá 30 phút.

 

 Đánh giá về chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A có tốt không
 

Đặc biệt, hiện chiếc bếp từ Chefs EH-DIH2000A chỉ được bán với giá hơn 6 triệu đồng tại Vũ Sơn, kèm theo đó là những phần quá tặng giá trị như: máy hút mùi, chậu vòi inox Topy (Hàn Quốc), bộ nồi 7 chiếc... Qúy khách hàng hãy tận dụng cơ hội này để mua sắm bếp Chefs EH-DIH2000A với giá thành rẻ về cho gia đình trong dịp năm mới 2017.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ tới Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc truy cập vào trang http://bepvuson.com.vn/