1
Bạn cần hỗ trợ?

Địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội

476 views 26/07/2018

Ai cũng có nhu cầu tìm được những đại lý, địa chỉ mua bếp từ bosch chính hãng ở đâu uy tín nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay và đó là nhu cầu chính đáng của tất cả chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về những cơ sở uy tín để sở ưu bếp từ Bosch chính hãng của Đức hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi.

1, Cách nhận biết bếp từ Bosch chính hãng như thế nào?

Muốn biết mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín trước hết bạn cần biết cách phân biệt và nhận biết hàng chuẩn của nhà sản xuất tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Bởi thị trường cơ chế mở của Việt Nam hiện nay đang rất nhiễu loạn thông tin khiến người dùng hoang mang vì thế không nên bỏ qua những thông tin cần thiết, cơ bản dưới đây.

Địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch chính hãng

Nhiều người hoang mang bởi nguồn gốc xuất xứ đang in trên các sản phẩm Bosch là khác nhau, có sản phẩm từ Đức, có sản phẩm từ Tây Ban Nha, có sản phẩm lại ghi rõ nguồn gốc của Trung Quốc vậy thực chất hàng bếp từ Bosch chính hãng từ đâu?

Bosch là thương hiệu công nghệ của Đức, hiện nay các dòng bếp từ Bosch 2 vùng nấu được sản xuất tại nhà máy của Bosch tại Trung Quốc, các dòng 3 - 4 vùng nấu được đặt nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha và Đức. Tất cả đều sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại với những tiêu chuẩn kiểm định, kiểm nghiệm khắt khe nên bạn có thể yên tâm dù sản phẩm có nhập khẩu từ Trung Quốc.

Nhận biết bếp từ Bosch qua tính cấu tạo và tính năng

Dù bạn tìm mua bếp từ bosch chính hãng ở đâu thì dấu hiệu nhận biết về đặc điểm thiết kế hay cấu tạo và các tính năng được tích hợp trên bếp là những vấn đề quan trọng giúp bạn nhận định đó có phải hàng chuẩn hay không.

Địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội

  • Về cấu tạo và đặc điểm thiết kế
    Các dòng bếp từ Bosch chính hãng đều sử dụng mặt kinh schottceran cao cấp làm mặt kính, vỏ bếp sử dụng thép không gỉ sơn tĩnh điện, bảng điều khiển dạng touchselect là chủ yếu, thiết ế tinh tế, sang trọng đúng phong cách Châu Âu.

  • Về tính năng hiện đại của Bosch
    Dù mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu hãy kiểm tra xem chúng có những tính năng dưới này không: tính năng khóa an toàn, công nghệ inverter, tính năng chống tràn, tính năng san công nhiệt, các chế độ rán, chiên xào.. là những tính năng hiện đại có trên bếp từ Bosch chính hãng của nhà sản xuất mà không phải thiết bị bếp từ phổ thông nào cũng có.

Các loại giấy chứng nhận bếp từ Bosch chính hãng

Bếp từ Bosch chính hãng là hàng nhập khẩu vì vậy khi mua hàng ở bất kì đâu bạn cần kiểm tra những loại giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của chúng. Hiện nay với các nhà máy được đặt ở 3 quốc gia  khác nhau là Trung Quốc, Tây Ban Nha, Đức thì đướng nhập khẩu vận chuyển hàng có thể là hàng không, đường bộ, và cả đường biển vì thế một số loại giấy tờ cơ bản bắt buộc phải có như:

Địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội

  • Certificate of Origin (gọi tắt CO) là giấy chứng nhận xuất xứ

  • Certificate of Quality (gọi tắt CQ) là giấy chứng nhận chất lượng

  • Packing list là phiếu đóng gói hàng hóa

  • Vận đơn tàu biển

2, Đại lý bếp từ Bosch tại Hà Nội uy tín cam kết bán hàng chính hãng

Với những cách nhận biết chuẩn bạn không cần lo lắng tìn mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu uy tín tuy nhiên để bạn không mất công tìm kiếm chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về các đại lý bạn nên tham khảo và tìm hiểu.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội chuỗi hệ thống siêu thị nhà bếp Vũ Sơn với 5 cơ sở tại Hà Nội và hơn 30 đại lý trên toàn quốc là đơn vị phân phối bếp từ Bosch chính hãng uy tín được khách hàng tin tường.

Đại lý bếp từ Bosch tại Hà Nội uy tín cam kết bán hàng chính hãng

Với sự hình thành và phát triển đến hơn 30 showroom trên phạm vi toàn quốc hoàn toàn có thể khẳng định độ uy tín của đơn vị này và bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm ở đâu xa chỉ cần đến với Vũ Sơn đảm bảo bạn sẽ mua được hàng chính hãng.

Bếp Vũ Sơn đã có gần 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các thiết bị nhà bếp trên toàn quốc đảm bảo am hiểu thị trường, sản phẩm và nhu cầu khách hàng để đưa ra những tư vấn hợp lý, phù hợp nhất với khách hàng.

Liên hệ Hotline: 098 1822 822 để được tư vấn cụ thể

Địa chỉa mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu