1
Bạn cần hỗ trợ?

Đón hè tiết kiệm cùng bếp từ Chefs Inverter

291 views 25/06/2018

Với tên gọi “Chào hè sôi động” Siêu thị bếp Vũ Sơn đồng hành cùng Chefs thực hiện chương trình khuyến mại lớn dành cho bếp từ Chefs Inverter. Qúy khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu chiếc bếp từ nhập khẩu Đức với giá ưu đãi nhất và quà tặng giá trị cao.

Khuyến mại cho model bếp từ Chefs Inverter

Từ ngày 20/04 đến hết 20/06/2019, khách hàng khi đến Vũ Sơn mua model bếp từ Chefs EH-DIH888, Chefs EH-DIH888P và Chefs EH-DIH888S, sẽ được chiết khấu 10% và tặng máy hút mùi ống khói kính cong trị giá 6.190.000VNĐ. Tổng giá trị của khuyến mại lên tới trên 8 triệu đồng.

don-he-tiet-kiem-cung-bep-tu-chefs-inverter
Chương trình khuyến mại bếp từ Chefs Inverter

 

Một chương trình khuyến mại hiếm có của Chefs dành tặng cho khách hàng. Bởi Chefs rất ít khi thực hiện các chương trình ưu đãi giảm giá, vì thế hãy tranh thủ cơ hội này để mua ngay chiếc bếp từ Inverter cao cấp về cho gia đình. Tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó, cũng như dòng bếp này sử dụng rất tiết kiệm điện năng.

Tìm hiểu về công nghệ Inverter trên bếp từ Chefs

Công nghệ Inverter (công nghệ biến tần) giúp biến đổi tần số, điện áp từ cố định sang nguồn điện điệ áp, tần số có thể thay đổi được theo nhu cầu sử dụng. Inverter trên bếp từ Chefs sẽ giúp bạn điều chỉnh được nhiều mức công suất nấu khác nhau bằng bộ điểu khiển nhằm phù hợp với từng món ăn.

don-he-tiet-kiem-cung-bep-tu-chefs-inverter-01
Thiết kế của bếp từ Chefs EH-DIH888S

 

Hiện công nghệ Inverter được áp dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và bếp từ. Với bếp từ Chefs, công nghệ này được ứng dụng trên model Chefs 888, 888P và mới đây nhất là 888S.

Nhờ có công nghệ này mà bếp từ có những khả năng nấu ăn vượt trội mà những bếp từ khác không thể làm được. Khi công suất nấu ăn tối đa có thể đạt tới 3700W, khả năng suy trì nấu ở 3  mức nhiệt thấp: 65ºC, 75ºC và 85ºC giúp bạn thực hiện các món kho, hầm, ninh, chiên, rán... nhanh chóng, tốn ít sức lực.

don-he-tiet-kiem-cung-bep-tu-chefs-inverter-02
Model của bếp từ Inverter 888P

Nếu bạn chưa có đủ tài chính để rinh ngay sản phẩm này về nhà, cũng đừng lo lắng bởi chương trình khuyến mại mua bếp tặng máy hút mùi này sẽ được thực hiện trong 3 tháng tại Siêu thị bếp Vũ Sơn. Để tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mại, quý khách hàng hãy truy cập vào đây hoặc liên hệ mua hàng qua số điện thoại 043 876 8888 – 043 876 9999.