1
Bạn cần hỗ trợ?

Giá bán bếp từ Chefs tại Siêu thị bếp Vũ Sơn có tốt không?

190 views 25/06/2018

Bếp từ Chefs là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, được đông đảo người tiêu dùng tin tường sử dụng. Sản phẩm của Chefs 2 hình thức: bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu (Đức, Tây Ban Nha), bếp từ sử dụng linh kiện Đức lắp rắp trong nước, mỗi dòng sản phẩm lại có giá bán khác nhau.

Tuy có nguồn gốc khác nhau, nhưng bếp từ Chefs vẫn đảm bảo được những đặc trưng của thương hiệu như: thiết kế sang trọng, mặt kính cao cấp schott ceran, mâm nhiệt EGO, nhiều tính năng hiện đại (khóa an toàn, hiển thị nhiệt dư, báo động bằng âm thanh, cảnh báo chống tràn, hẹn thời gian nấu...). Bếp từ Chefs có thời gian bảo hành 3 năm tại nhà.

Bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc Đức

Bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức thuộc dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng toàn bộ linh kiện Đức, lắp ráp theo quy trình hiện đại. Vì thế, giá bán của bếp khá cao dao động từ 17 – 24 triệu đồng. So với các bếp từ nhập khẩu Đức khác như: Bosch, Fagor giá bán từ 20 – 30 triệu đồng, thì Chefs là lựa chọn khá hợp lý cho gia đình Việt.

 
 Giá bán bếp từ Chefs tại Siêu thị bếp Vũ Sơn có tốt không?
 

 

 

 

Một số model bếp từ Chefs nhập khẩu Đức giá tốt, được người nội trợ tin tưởng sử dụng như: EH-DIH366P, EH-DIH888S, EH-DIH890 hay bếp từ 3 vùng nấu EH-IH555.

Bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha

So với bếp từ nhập khẩu Đức, thì bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha giá có giảm bớt một chút khi giá bán dao động từ 16 – 19 triệu đồng. Giá không có sự chênh lệch lớn cho nên chất lượng, tính năng đến thiết kế của sản phẩm tương đương với bếp Chefs được sản xuất tại Đức.

 

 Giá bán bếp từ Chefs tại Siêu thị bếp Vũ Sơn có tốt không?
 

 

 

 

Một số mẫu bếp từ Chefs nhập khẩu Tây Ban Nha giá tốt hiện được bán tại Siêu thị bếp Vũ Sơn như: EH-DIH866, EH-IH545.

Bếp từ Chefs lắp ráp tại Việt Nam

Dòng sản phẩm này tuy được lắp ráp trong nước nhưng vẫn có chung đặc điểm là sử dụng linh kiện của Đức, nổi bật là mặt kính schott ceran, mâm nhiệt EGO Hi-light... Trước đây Chefs có dòng bếp từ sử dụng linh kiện Đức và lắp ráp tại Malaysia nhưng hiện tại đã ngừng sản xuất.

Các dòng bếp từ được sản xuất trong nước sẽ có giá bán thấp hơn hơn giảm được chi phí nhân công, thuế nhập khẩu, nên giá bán dao động từ 7 – 15 triệu đồng. Với mức giá không quá cao, bếp từ Chefs sẽ là lựa chọn phù hợp với hầu hết các gia đình Việt.

 Giá bán bếp từ Chefs tại Siêu thị bếp Vũ Sơn có tốt không?

Bạn có thể tham khảo và tìm mua một số bếp từ Chefs Việt Nam như: EH-DIH2000A, EH-DIH343, EH-DIH333, EH-IH535.

Với chất lượng đã được khẳng định trong thời gian dài, cùng giá bán hợp lý và chính sách hậu mãi sau mua hàng chu đáo, bếp từ Chefs đã và đang trở thành thương hiệu chiếm được tình cảm yêu mến của đông đảo khách hàng trong nước. Để được tư vấn và giới thiệu thêm về sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến tham quan và mua sắm tại các hệ thống Vũ Sơn gần nhất.