1
Bạn cần hỗ trợ?

Giảm giá 40% khi mua bếp Domino của Fagor trong hè này

856 views 25/06/2018

Ngay trong hè này, từ ngày 23.03.2019 - 31.05.2019, bạn sẽ có cơ hội sở hữu dòng bếp Domino hiện đại của Fagor với mức giá ưu đãi, giảm đến 40% một số model bếp domino gas, domino điện. Đây là ưu đãi nằm trong chương trình khuyến mại mùa hè của Fagor, đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người nội trợ.

Giảm giá 40% khi mua bếp Domino tại Bếp Vũ Sơn

Đồng hành cùng Fagor để mang những sản phẩm bếp chất lượng, hiện đại đến tay người tiêu dùng với mức giá ổn định, ưu đãi nhất, hiện tại siêu thị bếp Vũ Sơn có bày bán rất nhiều sản phẩm của Fagor với nhiều model bếp đang được khuyến mại, giảm giá cực sâu. Giảm 40% khi mua các sản phẩm bếp Domino như: bếp gas Domino 2MCF-2GSAX / BUT, bếp Domino điện vitroceramic 4MF 2VAX, bếp Domino điện vitroceramic 3MFT-2AX

 
giam-gia-40-khi-mua-bep-domino-cua-fagor-trong-he-nay
 

Là thương hiệu bếp lớn, tên tuổi của Fagor không chỉ được biết đến tại các quốc gia Châu Âu mà còn được nhắc đến nhiều tại các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của Fagor đều nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế về chất lượng, tuân thủ những quy định khắt khe nhất trong quy trình sản xuất. Không chỉ mang tới những khái niệm và chuẩn mực mới về thiết bị, Fagor còn thiết kế những sản phẩm của tương lai, quan tâm tới xã hội và môi trường, mang đến giá trị sử dụng hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.

 

giam-gia-40-khi-mua-bep-domino-cua-fagor-trong-he-nay-01
 

Nói riêng về dòng bếp Domino của Fagor, dù là bếp gas hay bếp điện, bếp từ đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm với hiệu quả hoạt động tốt, độ bền cao. Bếp có kiểu dáng nhỏ gọn, chất liệu mặt kính cao cấp, chịu lực chịu nhiệt tốt. Các sản phẩm bếp đều hội tụ đầy đủ các chức năng nấu nướng tiện dụng, an toàn, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong cuộc sống hiện đại. Nếu còn điều gì chưa rõ về chương trình khuyến mại ngày hè này bạn có thể tới trực tiếp Showroom của Bếp Vũ Sơn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với Vũ Sơn theo số 043 876 8888 – 043 876 9999 để được tư vấn nhanh gọn hơn.

Xem thêm : Ưu đãi 40% khi mua bếp điện Fagor 2V-33TS và bếp 2VFT-211AS