1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu Bếp gas âm Fotile FC2B

294 views 25/06/2018

Bếp gas âm Fotile FC2B là sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay, áp dụng nhiều công nghệ an toàn, chế độ ngắt gas tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt. Bếp gas FC2B sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị mỗi khi vào gian bếp thân yêu của gia đình mình.

Bếp gas Folite FC2B - dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất

Tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu sản phẩm mới nhất nhằm trang bị cho quý khách những kiến thức cơ bản nhất về các mẫu bếp phổ thông có bán trên thị trường. Hôm nay, Bếp Vũ Sơn xin giới thiệu tới quý khách mẫu bếp gas âm cao cấp đến từ Trung Quốc - bếp gas âm Fotile FC2B.

gioi-thieu-bep-gas-am-fotile-fc2bBếp gas âm Fotile FC2B được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ Italy với nhiều cải tiến vượt bậc mang lại nhiều ứng dụng tiện lợi cho người sử dụng. Đầu tiên phải kể đến công nghệ EPS tiên tiến mà chúng tôi đã giới thiệu ở bài trước. Với việc ứng dụng công nghệ EPS vào sản phẩm, bếp gas Fotile FD2B cho ngọn lửa đều hơn, lửa xanh và ổn định hơn.

Bề mặt sản phẩm được trang bị mặt kính đen cường lực có tiết diện 730 x 410 mm chịu nhiệt tốt và chống trầy xước. Giống như các dòng bếp gas âm hiện nay bếp Fotile FC2B được trang bị mâm chia lửa bằng đồng với thiết kế theo công nghệ EPS 2 vòng lửa có chế độ hầm tiện dụng. Bếp được trang bị hệ thống đánh lửa bằng Pin IC cực nhạy, đảm bảo đánh lửa thành công ngay từ lần đánh lửa đầu tiên. Ngoài ra bếp còn được trang bị kiềng bằng gang đúc siêu bền, chống han rỉ.

gioi-thieu-bep-gas-am-fotile-fc2b-01Bếp gas âm Fotile được áp dụng nhiều công nghệ an toàn, chế độ ngắt gas tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt. Khi bếp gặp sự cố bất thường về lửa, bộ phận cảm ứng nhiệt này nằm cạnh bộ chia lửa sẽ tự ngắt gas. Đặc biệt bếp được cài dặt chức năng nhắc nhở nhẹ nhàng bằng âm thanh mỗi khi pin yếu. Bếp có lượng gas tiêu thụ khá nhỏ đạt 0.297 kg/h/lò và nhiệt lượng làm nóng đo được là 4,5 kW/lò. Bếp có kích thước khoét đá là 660 x 360 mm.

Sản phẩm được tập đoàn Fotile Việt Nam cam kết bảo hành 4 năm với chế độ bảo hành uy tín, chu đáo. Hãy đến với siêu thị Bếp Vũ Sơn để chọn mua sản phẩm và được hưởng ưu đãi về giá.