1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu bếp gas âm Sunhouse SHB-5015

143 views 25/06/2018

Bếp gas Sunhouse SHB-5015 được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thiết kế gọn nhẹ và đặc biệt khi vừa có thể lắp âm vừa có thể đặt dương mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Bếp có thiết kế theo kiểu dáng Domino với bề mặt bằng inox chống han rỉ, dễ vệ sinh, hạn chế tình trạng thức ăn bị két bám dính trên mặt bếp.

Bếp gas Sunhouse SHB-5015 được trang bị những gì hoàn hảo nhất

Khách hàng khi chọn mua bếp gas ngoài các đặc điểm về giá cả, kiểu dáng, thường hiệu còn ưu tiên chọn những mặt hàng gọn nhẹ dễ sử dụng, đặc biệt là dễ dàng vệ sinh. Sunhouse SHB-5015 là một sản phẩm mới của tập đoàn Sunhouse Việt Nam có nhiều đặc điểm phù hợp với các tiêu chí trên.

gioi-thieu-bep-gas-am-sunhouse-shb5015

Bếp gas âm Sunhouse SHB-5015 được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thiết kế gọn nhẹ và đặc biệt khi vừa có thể lắp âm vừa có thể đặt dương mà không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Bếp có thiết kế theo kiểu dáng Domino với bề mặt bằng inox chống han rỉ, dễ vệ sinh, hạn chế tình trạng thức ăn bị két bám dính trên mặt bếp.

Bếp được trang bị 2 bếp nấu với 1 lò to và 1 lò trung với thiết kế mâm chia lửa Sabaf 1 vòng lửa. Lượng gas tiêu thụ tối đa của bếp đạt 0,38 kg/h/lò. Sản phẩm sử dụng hệ thống đánh lửa bằng điện 220V, kiềng bếp được làm bằng thép tráng men chống gỉ, ghép liền.

Trên mặt bếp còn được trang bị hệ thống cảm ứng ngắt gas tự động, tự động ngắt gas mỗi khi đun nấu có hiện tượng sôi trào gây tắt bếp. Bếp gas âm Sunhouse SHB-5015 có kích thước tương đối gọn nhẹ với bề mặt có tiết diện 290 x 500 mm và kích thước khoét đá 260 x 460 mm.

gioi-thieu-bep-gas-am-sunhouse-shb5015-01

Tuy nhiên, do bếp có thiết kế đặc thù như trên nên cần chú ý khi đun nấu tránh hiện tượng sôi trào gây cong vênh mâm chia lửa, gây hư hại hao tốn năng lượng. Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa bằng điện 220V nên có chút rắc rối khi xảy ra tình trạng mất điện (phải mồi lửa mới có thể sử dụng). Do mặt bếp bằng inox và kiềng thép nên khi sử dụng cần chú ý vệ sinh bếp thương xuyên tránh để thức ăn bám lâu trên mặt bếp gây cáu bẳn hoen ố, mất đi vẻ đẹp của bếp.

Bếp gas âm Sunhouse SHB-5015 được bảo hành 3 năm theo hãng sản xuất. Để mua hoặc tham khảo thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc.