1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu Bếp gas hồng ngoại đơn Taka TK-01A

236 views 25/06/2018

Những cải tiến mới này giúp cho sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng bếp của hộ gia đình nhỏ và sinh viên , dòng sản phẩm đó chính là bếp gas hồng ngoại đơn Taka TK-01A . Với thiết kế nhỏ gọn cùng hiệu suất sử dụng mang lại hiệu quả, đây là sản phẩm không thể bỏ qua.

Bếp gas hồng ngoại Taka TK-01A - tiết kiệm gas

Là mẫu sản phẩm bếp gas đơn hồng ngoại mới nhất của Taka thay thế cho model Taka TK-0113B đã lỗi thời. Bếp gas hồng ngoại đơn Taka TK-01A được trang bị các công nghệ mới và hiện đại hơn. Những cải tiến mới này giúp cho sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng bếp của hộ gia đình nhỏ và sinh viên.

gioi-thieu-bep-gas-hong-ngoai-don-taka-tk01a

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản tích hợp các tiến bộ khoa học mới nhất vào sản phẩm bếp gas đơn hồng ngoại Taka TK-01A giúp tiết kiệm gas lên tới 33% so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, để đạt được độ tiết kiệm gas như vậy phải kể đến công nghệ mâm chia lửa bằng đầu đốt hồng ngoại. Bếp gas đơn Taka TK-01A sử dụng mâm chia lửa bằng gốm ceramic có thiết kế dạng tổ ong với 6000 lỗ nhỏ li ti giúp truyền nhiệt và giữ nhiệt tốt hơn.

Sau khi bếp đánh lửa đầu đốt hồng ngoại sẽ nung nóng mâm gốm thông qua 6000 lỗ nhỏ li ti truyền nhiệt tới đáy nồi. Đặc biệt, ứng dụng bức xạ nhiệt cho khả năng giữ nhiệt rất cao không có ngọn lửa dư thừa giúp tiết kiệm gas hơn, bếp có thể đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu không gây ra mùi gas, đốt cháy hoàn toàn thức ăn trào ra mâm chia lửa trong quá trình đun nấu mà không sinh ra khói, muội gây đen đáy nồi.

gioi-thieu-bep-gas-hong-ngoai-don-taka-tk01a-01

Sản phẩm có độ bền cao với mặt kính xanh rêu chịu nhiệt, kiềng thép tráng men chống gỉ, khay Inox tròn, sáng bóng. Bếp được trang bị bộ đánh lửa Magneto siêu bền, chế độ cảm ứng ngắt gas tự động van an toàn, chế độ pep hầm 1 vòng nhiệt siêu tiện dụng. Quý khách lưu ý đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng, khóa gas cẩn thận sau khi dùng bếp, tránh va đập lên bề mặt kính. Chú ý lau chùi vệ sinh bếp gas sau khi sử dụng để giữ sản phẩm luôn như mới, tăng tuổi thọ sản phẩm. Sản phẩm được công ty Taka Việt Nam cam kết bảo hành chính hãng 2 năm. Đến với Bếp Vũ Sơn để được tư vấn tốt hơn