1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu Bếp gas kết hợp điện Faster FS-921STTG

180 views 25/06/2018

Giới thiệu Bếp gas kết hợp điện Faster FS-921STTG, dòng bếp mang những nét đặc trưng của dòng bếp gas kết hợp điện từ , có thiết kế 2 bếp gas và 1 bếp điện 2 vòng nhiệt ở giữa có công suất 1700W. Sản phẩm sử dụng mặt kính đen cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt và mâm chia lửa Sabaf 2 vòng lửa.

Bếp gas thông minh - Faster FS-921STTG

Là một trong những sản phẩm mới nhất của Faster ra mắt thị trường trong dịp cuối năm 2014. Là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ xứ sở mì ống và thiết kế bếp hiện đại theo phong cách châu âu bếp gas âm Faster FS-921STTG là mẫu bếp gas kết hợp bếp điện siêu tiết kiệm. Sản phẩm mang tới làn gió mới cho thị trường bếp trong những dịp cuối năm.

gioi-thieu-bep-gas-ket-hop-dien-faster-fs921sttg

Mang những nét đặc trưng của dòng bếp gas kết hợp điện từ Faster FS-921STTG có thiết kế 2 bếp gas và 1 bếp điện 2 vòng nhiệt ở giữa có công suất 1700W. Sản phẩm sử dụng mặt kính đen cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt và mâm chia lửa Sabaf 2 vòng lửa.

Mâm chia lửa Sabaf là dòng mâm chia lửa kiểu bát âu với mâm trên được làm thừ sắt và mâm dưới được làm từ hợp kim. Sự kết hợp hài hoà giữa mâm chia lửa và mặt kính mang lại giá trị thẩm mĩ cao tạo nên nét trang nhã cho gian bếp nhà bạn. Bếp gas kết hợp điện Faster FS-921STTG mang trong mình 2 hệ thống đánh, bộ đánh lửa Pin IC 1,5V dành cho bếp gas và bộ đánh lửa điện 220V cho mặt bếp điện.

gioi-thieu-bep-gas-ket-hop-dien-faster-fs921sttg-01

Cả 3 bếp đều được điều khiển bằng núm vặn cơ. Với công nghệ hiện đại bếp Faster FS-921STTG mang đầy đủ các đặc tính an toàn thường thấy ở một sản phẩm bếp hiện đại đó là chế độ cảm ứng ngắt gas tự động van an toàn.
 
Sản phẩm có chế độ pep hầm tiện dụng, lượng gas tiêu thụ ít 0,30 kg/h/lò. Bếp sử dụng mặt kính có tiết diện 900 x 370 mm và kích thước khoét đá là 880 x 330 mm. Với chế độ hậu mãi khá tốt và chế độ bảo hành lên đến 3 năm sản phẩm là sự lựa chọn khá hay cho những gia đình đang có như cầu sử dụng bếp kết hợp. Quý khách lưu ý đảm bảo mọi khuyến cáo về chế độ vệ sinh bảo trì bếp. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ showroom Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc.