Siêu thị Điện máy Đại Thanh được thành lập từ ngày 11/06/2002, là đơn vị tiên phong và đứng đầu trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, gia dụng của tỉnh Khánh Hòa nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng.

Siêu thị Điện máy Đại Thanh đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm của Đại Thanh là hàng chính hãng.

HÀNG HÓA VÔ CÙNG PHONG PHÚ, ĐA DẠNG

Hàng hoá tại Siêu thị Điện máy Đại Thanh vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh, Tủ Đông, Tủ Mát… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ, Máy làm mát, Máy xay, Máy ép …

Siêu thị Điện máy Đại Thanh đã và đang đáp ứng đầy đủ cả nhu cầu sỉ và lẻ cho các cá nhân, các đơn vị kinh doanh, tập thể trên địa bàn hoạt động. Không dừng lại ở hoạt động bán hàng đơn thuần, Siêu thị Điện máy Đại Thanh còn mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ Hậu mãi dành cho khách hàng bằng việc mở một trung tâm Bảo hành để tiếp nhận và giải quyết những vấn đề sau bán hàng, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đến mua sắm tại Đại Thanh. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, đến nay, Đại Thanh đã khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình trong hoạt động bán lẻ với mô hình hiện đại và chuyên nghiệp trên toàn tỉnh Khánh Hòa và mục tiêu không xa sẽ là toàn quốc.

Hiện tại, hệ thống Siêu thị Điện máy Đại Thanh  được tổ chức hoạt động, kinh doanh trực tiếp tại 4 siêu thị:

  • Nha Trang: 24- 26 Thống Nhất, Phường Vạn Thạnh, Tp. Nha Trang (ĐT: 0258. 381 9999)
  • Ninh Hòa: Bến xe cũ, đường Trần Quý Cáp, Phường Ninh Hiệp, Tx. Ninh Hòa ( ĐT: 0258. 222 9999)
  • Vạn Ninh: 226 Hùng Vương, TT. Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh (ĐT: 0258. 393 9999)
  • Cam Ranh: đường 22/8, cạnh Chợ Mới, Phường Cam Thuận, Tp. Cam Ranh ( ĐT: 0258. 395 6999)

Với lực lượng trên 300 nhân viên chuyên môn cao, cùng những thành tựu đạt được, Đại Thanh luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu tại Nha Trang được các tập đoàn uy tín ủy quyền trực tiếp tổ chức nhiều chương trình ưu đãi mua sắm cho người tiêu dùng. Điều này đã đưa Đại Thanh trở thành cầu nối và là sứ giả của niềm tin để người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi mua sắm ngang tầm với các trung tâm mua sắm hiện đại của Việt Nam và trong khu vực.

Nắm bắt được xu thế hiện đại, Đại Thanh cũng đã mở rộng hoạt động bán hàng của mình trên website http://daithanh.vn với mô hình thương mại điện tử. Hiện tại, khách hàng có thể mua sắm tại Đại Thanh vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu bằng việc truy cập vào website để xem sản phẩm và đặt hàng. Mua hàng trực tuyến tại website http://daithanh.vn, khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi giá tốt nhất và tham gia các sự kiện khuyến mãi chỉ có trên website.

 

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU ĐẠI THANH

Uy tín về chất lượng sản phẩm của Siêu thị Điện máy Đại Thanh được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin cậy thông qua việc xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quý khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Đại Thanh chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng. Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Vì quyền lợi khách hàng”, Đại Thanh không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Từng công đoạn của quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng đã được quy chuẩn trong hệ thống, được từng nhân viên trong hệ thống thấm nhuần và thực hiện nghiêm ngặt trong công việc hàng ngày. Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Siêu Thị Điện Máy Đại Thanh – Công ty TNHH Thương Mại Đại Thanh

Địa chỉ: 24-26 Thống Nhất, Vạn Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: (0258) 3 819 999 / Fax: (0258) 3 561 555
Email: chamsockhachhang@daithanh.vn
Website: http://daithanh.vn/

Facebook: @stdmdaithanh