1
Bạn cần hỗ trợ?

Giữa bếp gas âm và bếp gas dương, sự lựa chọn nào là tốt nhất

302 views 25/06/2018

Giữa bếp gas âm và bếp gas dương, sự lựa chọn nào là tốt nhất? Hai loại bếp này đều sở hữu những tính năng hữu dụng nhất, với bếp gas dương sử dụng công nghệ đánh lửa bằng IC hiện nay còn có loại sử dụng công nghệ đầu đốt trong Inner burner đem đến sự tiết kiệm gas rất nhiều.

Gia đình bạn có nhu cầu nấu bằng bếp gas âm hay bếp gas dương hay không?

Số lượng bếp nấu trên bếp gas dương đa số chỉ là 2 bếp nấu chính, một số sản phẩm cao cấp có tới 3 bếp nấu như vậy có thể được coi là phù hợp với mọi gia đình có 4 – 8 người. Bếp gas âm số bếp lại hơn nhiều 1 chút, do đó hiệu suất bếp nấu cũng nhanh hơn.

giua-bep-gas-am-va-bep-gas-duong-su-lua-chon-nao-la-tot-nhat

Mức giá của 2 loại bếp gas âm và dương chênh lệch nhau khá nhiều

Chỉ cần số tiền dưới 500.000VNĐ gia đình bạn cũng có thể sở hữu 1 chiếc bếp gas dương đủ để nấu hàng ngày; thế nhưng để mua được chiếc bếp gas âm chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều. Do đó gia đình bạn cũng nên cân nhắc, xem xét điều kiện kinh tế của gia đình mình để sở hữu chiếc bếp gas ưng ý nhất.

giua-bep-gas-am-va-bep-gas-duong-su-lua-chon-nao-la-tot-nhat-02

Xem xét không gian bếp gia đình phù hợp với loại nào

Việc lắp đặt chiếc bếp gas dương khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn vị trí thoáng mát phù hợp trong không gian bếp là ổn. Với bếp gas âm được coi là khác kén vị trí, yêu cầu lắp đặt quy trình phức tạp hơn nhưng do sự lắp đặt chìm phía dưới bện bàn lại đem đến không gian vừa sang trọng lại ngăn nắp. Thế nhưng nếu bếp gas âm có gặp sự cố gì thì việc sửa chữa cũng không hề dễ.

giua-bep-gas-am-va-bep-gas-duong-su-lua-chon-nao-la-tot-nhat-01

 

Những tính năng hiện đại của bếp gas âm và bếp gas dương mang lại

Hai loại bếp này đều sở hữu những tính năng hữu dụng nhất, với bếp gas dương sử dụng công nghệ đánh lửa bằng IC hiện nay còn có loại sử dụng công nghệ đầu đốt trong Inner burner, đem đến sự tiết kiệm gas rất nhiều. Bếp gas âm cũng có những chức năng hiện đại như chế độ ngắt gas tự đông, điều chỉnh nhiệt độ tự động, bề mặt kính sang trọng, chịu nhiệt rất tốt,… với bếp gas âm phù hợp hơn với những gia đình có mức sống cao, ổn định.

Dù chọn sản phẩm nào thì bạn cũng nên cân nhắc đến những điều kiện gia đình mình có và những tính năng sản phẩm mang lại. Hy vọng với những gọi ý trên gia đình bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm hài lòng nhất.