1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux đúng cách

2554 views 02/05/2019

Cách sử dụng bếp điện từ electrolux rất đơn giản và dễ dàng sử dụng nhờ thiết kế đơn giản, giao diện trực quan dễ thao tác bên cạnh đó nhà sản xuất đã có kèm sách hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Song để người dùng biết cách sử dụng sao cho đúng chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

1, Cách sử dụng và lưu ý đối với nút nguồn bếp điện từ Electrolux

Với nút nguồn thì ai cũng biết rằng chỉ cần chạm vào biểu tượng để bật hoặc tắt bếp rất đơn giản thế nhưng cách sử dụng bếp điện từ electrolux đúng cách bạn cần biết một số lưu ý đối với chức năng này như sau:

Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux đúng cách

Nếu bạn để đồ ăn trào ra ngoài hay đặt một vật gì đó trên bảng điều khiển trong hơn 10 giây thì bếp sẽ tắt tránh nguy hiểm.
Chức năng tự động tắt bếp hoạt động khi Bạn không chọn mức công suất sau khi bật bếp, khi phát hiện bất cứ sự cố nào về điện và nhiệt như: điện yếu, nhiệt độ thiết bị quá cao...

2, Cách thiết lập mức công suất trên bếp điện từ Electrolux

Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux đến bước thiết lập mức công suất nấu ăn rất đơn giả:

 • Nếu bếp điện từ có bảng điều khiển dạng trượt bạn Trượt ngón tay trên thanh điều khiển cho tới khi đạt đến mức công suất mong muốn. 
 • Nếu bếp điện từ Electrolux dạng touch bạn chỉ cần dùng tay chạm nhẹ vào nút có đề mức công suất phù hợp với món ăn.

Cách dùng các chức năng hỗ trợ công suất nấu ăn ở bếp điện từ Electrolux

Ngoài các mức công suất cơ bản được thiết lập trên Bếp điện từ Electrolux, thiết bị này còn  có thêm một số chức năng thông minh liên quan đến công suất nấu. Cụ thể cách sử dụng chúng như sau:

Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux đúng cách

 • Chức năng tăng cường công suất trên bếp điện từ Electrolux
  Chức năng này có sẵn ở các vùng nấu được kích hoạt trong một thời gian nhất định sau đó vùng nấu tự tự động quay trở lại mức công suất cao nhất. Cách sử dụng chức năng hãy chạm vào biểu tượng chỉ báo hiển thị. Để tắt chức năng hãy chạm vào biểu tượng
 • Chức năng quản san công suất của trên bếp điện từ Electrolux
  Cho phép san mức công suất giữa hai vùng nấu trong cùng một nhóm. giúp cả hai vùng nấu cùng hoạt động nhưng bếp không bị quá tải. Chức năng này hoạt động tự động không cần kích hoạt.
 • Cách sử dụng bếp điện từ electrolux với Chức năng Stop and Go
  Cho phép hoạt động với mức công suất thấp nhất. Khi chức này hoạt động bạn không thể thay đổi mức công suất. Chức năng này không cho phép dừng chức năng hẹn giờ. Để kích hoạt chức năng: Chạm vào biểu tượng , chỉ báo hiển thị

3, Cách dùng các chức năng thời gian trên bếp điện từ Electrolux

Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux với các chức năng liên quan đến vấn đề về thời gian chi tiết với từng tính năng như sau:

Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux đúng cách

 • Chức này này có phép chúng ta cài đặt thời gian hoạt động của từng vùng nấu khác nhau cách sử dụng rất đơn giản:
 • Chạm vào biểu tượng cho tới khi chỉ báo trên vùng nấu mong muốn hiển thị
 • Cách kích hoạt hoặc thay đổi thời gian đã hẹn: Chạm vào biểu tượng hoặc của chức năng hẹn giờ để đặt thời gian . Khi chỉ báo trên vùng nấu bắt đầu nhấp nháy thì thời gian được đếm ngược
 • Cách tắt chức năng hẹn giờ trên bếp điện từ Electrolux : Chọn vùng nấu với biểu tượng và chạm vào biểu tượng để tắt chức năng hẹn giờ, thời gian còn lại được đếm ngược.
 • Để kiểm tra thời gian còn lại: chọn vùng nấu với biểu tượng . Chỉ báo trên vùng nấu bắt đầu nhấp nháy nhanh. Màn hình hiển thị thời gian còn lại.

4, Cách sử dụng chức năng khóa bàn phím bếp điện từ Electrolux

Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux với tính năng khóa bàn phím cảm ứng từ hay còn gọi là chức năng khóa an toàn trẻ nhỏ như sau:

Hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux đúng cách

 • Cách Kích hoạt chức năng: Chạm vào biểu tượng , chỉ báo hiển thị trong 4 giây. Bảng điều khiển đã được khóa
 • Để tắt chức năng: Chạm vào biểu tượng , mức công suất thiết lập trước đó hiển thị. Chức năng đã tắt. Nếu bạn tắt bếp điện từ Electrolux thì chức năng này cũng tự động tắt theo.
 • Chức năng này giúp bảo vệ trẻ em khỏi các tại nạn đáng tiếc khi bếp hoạt động hoặc bạn có thể dễ dàng vệ sinh mặt bếp khi vô tình làm rớt nước, thức ăn thì bếp đang hoạt động.

Trên cách là những hướng dẫn cách sử dụng bếp điện từ electrolux rất mong những thông tin trên có ích với bạn đọc và quý khách hàng, chúc bạn sử dụng sản phẩm đúng cách, an toàn và hiệu quả.