1
Bạn cần hỗ trợ?

Khuyến mại bộ nồi Fagor BAT VIENA PLUS đón Tết

212 views 25/06/2018

Hưởng ứng tháng “vàng” khuyến mại chào đón năm mới 2017, Siêu thị bếp Vũ Sơn cùng Fagor Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng mua bộ nồi cao cấp Fagor BAT VIENA PLUS với mức chiết khấu tới 15%.

 

Thông thường, các thiết bị gia dụng nhà bếp như: chảo, bộ nồi nấu... rất ít khuyến mại, nếu khuyến mại mức chiết khấu không quá 5%. Các vật dụng nhà bếp nhập khẩu Châu Âu lại càng ít khuyến mại hơn. Một bộ nồi cao cấp có giá tới vài triệu đồng và không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua sắm bộ nồi về cho gia đình. Tin vui cho khách hàng khi Vũ Sơn đang thực hiện khuyến mại cuối năm với bộ nồi cao cấp Fagor BAT VIENA PLUS.

Chương trình khuyến mại sẽ được thực hiện từ ngày 26/10/2016 – 22/01/2017 với chiết khấu tới 15% giá trị sản phẩm. Qúy khách hàng hãy nắm bắt cơ hội mua sắm giá rẻ này để sở hữu bộ nồi BAT VIENA PLUS cao cấp cấp của Fagor với mức giá tốt nhất.

 

 

 

Ngoài khuyến mại bộ nồi Fagor BAT VIENA PLUS, tại Vũ Sơn rất nhiều model chảo chống dính, bộ nồi nấu của Fagor cũng được khuyến mại với giá bán vô cùng hấp dẫn. Chi tiết về chương trình khuyến mại của Fagor, quý khách hàng hãy truy cập vào đây.

Đặc điểm của bộ nồi BAT VIENA PLUS

- Hàng nhập từ Tây Ban Nha.

- Thiết kế chuyên nghiệp, bề mặt mượt mà, chắc chắn.

- Thân được làm bằng chất liệu thép không gỉ, độ bền cao.

- Nắp bằng kính có van chống đọng hơn nước.

- Sử dụng thích hợp trên mọi loại bếp.

- Bộ nồi gồm 4 chiếc + 1 chảo.

+ 1 nồi nấu có nắp đường kính 20cm.

+ 1 nồi hầm có nắp đường kính 20cm.

+ 1 nồi hầm có nắp đường kính 24cm.

+ 1 chảo rán có đường kính 24cm.

+  1 chảo rán sâu lòng đường kính 14cm.

- Dề dàng vệ sinh và có thể rửa trong máy rửa bát.

 

 

 

Là đối tác chiến lược của Fagor tại Việt Nam, Siêu thị bếp Vũ Sơn khẳng định là đại lý chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm nhà bếp của Fagor đến tận tay người tiêu dùng, cùng chính sách hợp lý, giá bán hấp dẫn cho khách hàng.

Tham khảo về chương trình khuyến mại quả Fagor, khách hàng hãy truy cập vào trang khuyến mại của Fagor hoặc liên hệ trực tiếp tới Vũ Sơn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.