1
Bạn cần hỗ trợ?

Khuyến mãi lớn khi mua máy rửa bát độc lập Brandt

212 views 25/06/2018

Giảm ngay 4 triệu đồng khi mua máy rửa bát độc lập Brandt tại Vũ Sơn từ ngày 26/10/2016 đến ngày 22/01/2017. Đây là ưu đãi nằm trong chương trình Lễ hội mua sắm cuối năm của Brandt- chương trình khuyến mãi lớn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng

 

Máy rửa bát độc lập là dòng máy rửa bát kiểu đứng, có thể đặt độc lập hoặc âm tủ tùy ý, kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt trong mọi vị trí xếp đặt, phù hợp với nhiều thiết kế không gian. Chính sự tiện lợi này mà máy rửa bát độc lập đặc biệt phù hợp với tủ bếp của các gia đình Việt Nam và được các bà nội trợ yêu thích. Ngay trong dịp cuối năm này, bạn sẽ được sở hữu dòng sản phẩm hiện đại này với mức giá cực ưu đãi khi chọn mua sản phẩm tại siêu thị bếp Vũ Sơn. Đồng hành cùng thương hiệu Brandt, thực hiện chương trình siêu giảm giá cuối năm, tặng ngay 4 triệu khi mua máy rửa bát. Theo đó, thay vì phải bỏ ra 28.200.000 VND, bạn sẽ chỉ cần chi trả 24.200.000 VND để sở hữu máy rửa bát độc lập Brandt DFH13114W hiện đại.

 

Khuyến mại lớn khi mua máy rửa bát độc lập Brandt 

 

Máy rửa bát độc lập Brandt đảm bảo hiệu quả rửa cao, công thức ultra-effi cient cho việc rửa và sấy hạng A cho tất cả các chương trình; tất cả các dòng máy rửa bát Brandt đều được xếp hạng A++ với khả năng tiết kiệm điện nước cao; thiết kế tiện lợi với mỗi ngăn đều được thiết kế có thể điều chỉnh tối đa cho nhiều kiểu xếp bát đĩa vào trong máy; độ bền cao, an toàn,…

 

Máy rửa bát độc lập Brandt đảm bảo hiệu quả rửa cao

 

Các sản phẩm của thương hiệu Brandt luôn thu hút người tiêu dùng bởi Brandt là thương hiệu lớn của Pháp. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, mỗi sản phẩm của Brandt đều được kiểm duyệt chặt chẽ trong từng khâu, từng quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng hoạt động cao, lâu bền. Brandt luôn chú trọng trong từng chi tiết thiết kế, mang đến những sản phẩm thông minh, tiện ích với công nghệ sáng tạo vượt bậc. Brandt được đánh giá là thương hiệu đặc biệt cho những giải thưởng của sự vượt bậc trong công nghệ, đa dạng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, bạn có thể truy cập vào website của Vũ Sơn http://bepvuson.com.vn/ để cập nhật nhanh nhất hoặc gọi điện tới số 043 876 8888 – 0943 822 822 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh gọn.