1
Bạn cần hỗ trợ?

Kinh nghiệm mua sản phẩm nhà bếp khuyến mại cuối năm

179 views 25/06/2018

Nhiều người nội trợ thường tận dụng những dịp khuyến mại đầu năm, cuối năm để mua sắm những thiết bị nhà bếp giá rẻ, cùng quà tặng hấp dẫn về cho gia đình, tuy nhiên, không phải khuyến mại nào sản phẩm cũng chất lượng và mang đến lợi ích cho người tiêu dùng. Do vậy, đâu là kinh nghiệm chọn mua đồ dùng nhà bếp cuối năm được nhiều người quan tâm.

Kiểm tra kỹ nguồn gốc, chất lượng

Không ít khách hàng hễ thấy hàng khuyến mại 50 – 70% là lao vào mua mà không quan tâm tới nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đây là một sai lầm rất lớn. Bởi dù có mua bất cứ một thiết bị, vật dụng nào quan tâm tới nguồn gốc, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

 kinh-nghiem-mua-san-pham-nha-bep-khuyen-mai-cuoi-nam
 

 

Khi mua các vật dụng nhà bếp bạn cần quan tâm được sản xuất ở đâu, sử dụng linh kiện ra sao, độ bền như thế nào, chính sách bảo hành có tốt không. Khách hàng khi chọn mua hàng tốt nhất nên tránh chọn sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc, vì hàng sẽ không đảm bảo chất lượng như quảng cáo.

So sánh về giá của từng cửa hàng

Không ít cửa hàng, đại lý, thương hiệu trước mỗi đợt khuyến mại thường độn giá lên và sau đó giảm giá sốc tới khác hàng. Với những chiêu trò như vậy, thực chất giá khuyến mại được rất ít, thậm chí là không hề giảm. Vì thế bạn cần tham khảo giá tại các cửa hàng khác nhau hay truy cập trực tiếp vào trang web của thương hiệu đó.

Cân nhắc khi có quà tặng đi kèm

Đặc tính của hàng thiết bị nhà bếp là không có thời hạn sử dụng, không sợ lỗi mốt hay không còn phù hợp với gia đình. Với khuyến mại sản phẩm nhà bếp, quà tặng khuyến mại đi kèm thường là: bộ nồi, máy hút mùi, lò vi sóng, chảo chống dính... Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi có quyết định lấy hàng khuyến mại hay không, bởi một số sản phẩm khuyến mại không an toàn, hiệu quả như quảng cáo mà gây lãng phí điện năng, năng lượng.

 

 kinh-nghiem-mua-san-pham-nha-bep-khuyen-mai-cuoi-nam-01
 

 

Quan tâm tới chính sách sau mua hàng

Nhiều khuyến mại khi mua hàng, khách hàng không được hưởng bất cứ chính sách như: bảo hành, lắp đặt, vận chuyển... Nếu những có những khuyến mại kiểu như này, khách hàng tuyệt đối không nên mua, bởi chắc chắn đây sẽ là hàng kém chất lượng. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn mua sắm khuyến mại của các thương hiệu nổi tiếng, được đông đảo người tiêu dùng biết đến và đánh giá cao.

kinh-nghiem-mua-san-pham-nha-bep-khuyen-mai-cuoi-nam-02

Để chắc chắn mua được hàng khuyến mại với giá hấp dẫn, quý khách hãng hãy lựa chọn các chương trình ưu đãi, giảm giá được thực hiện tại Siêu thị bếp Vũ Sơn. Nhân dịp cuối năm và chào mừng năm mới 2019, tại Vũ Sơn có triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mại đến cho khách hàng như: khuyến mại tới 50% của sản phẩm bếp từ, tặng tiền mặt tới 6 triệu và quà tặng của Chefs hay chiết khấu cao khi mua bếp nấu Dmestik... Vũ Sơn cam kết đây đều là khuyến mại thực, giảm giá thực và chính sách sau mua hàng chu đáo.

Xem thêm : 4 thiết bị cần thiết cho căn bếp hoàn hảo ngày Tết