1
Bạn cần hỗ trợ?

Lò nướng Chefs có gì ấn tượng mà mọi người lại tin dùng?

238 views 25/06/2018

Mới đây Chefs đã cho ra mắt lò nướng với 4 model hiện đại. Lò nướng cao cấp của Chefs được thiết kế ấm tủ, thiết kế đẹp mắt vừa có chức năng nấu nướng lại có thể trở thành vật dụng trang trí để tạo điểm nhấn cho gia bếp, linh kiện cấu thành sản phẩm chất lượng tốt cho nên lò nướng Chefs hoạt động bền bỉ, êm ái, độ bền cao.

Lò nướng Chefs có những mẫu nào nổi bật?

Lò nướng Chefs hiện nay có 4 model là: EH-BO1112B, EH-BO9090B, EH-BO1107S và EH-BO7030S. Cả 4 lò nướng, khuôn được làm bằng inox 316, kính có 2 lớp cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người dùng. Lò có khay nướng được bố trí thành 4 tầng riêng biệt thuận tiện cho người dùng, 2 giàn nhiệt trên dưới thích hợp để nướng nhiều món ăn khác nhau. Bên trong khoang lò được tráng một lớp men chống gỉ, cũng như thuận tiện cho việc vệ sinh, ngăn không cho bám dính dầu mỡ.

lo-nuong-chefs-co-gi-an-tuong

Lò nướng EH-BO1112B

Lò dung tính là 56L, thuộc lò nướng đối lưu, lắp đặt âm tủ. EH-BO1112B có 10 chức năng nướng cơ bản + chức năng rã đông thực phẩm. Bộ xử lý thông minh bên trong lò giúp bạn cài đặt thời gian nướng và kết thúc món nướng. Lò có chuông thông báo khi bạn cần cho thêm gia vị hay lật món ăn, các chế độ được tích hợp săn trong lò giúp bạn hoàn thiện món ăn một cách hoàn hảo nhất.

 lo-nuong-chefs-co-gi-an-tuong-01
 

 

EH-BO1112B sử dụng điều khiển vặn cơ bên trái để điểu chỉnh chức ăn nướng của lò, phím vặn cơ bên phải điểu chỉnh nhiệt độ. Một màn hình điểu khiển dạng cảm ứng sẽ điểu khiển các chức năng độc quyền của lò. Lò còn được tích hợp các chức năng khác như: khóa an toàn, cảnh cảo nhiệt dư sau khi nướng...

Lò nướng EH-BO9090B

Lò nướng Chefs EH-BO9090B được thiết kế với dung tích 56L và 9 chức năng nướng riêng biệt như: nướng 4 chiều, nướng bằng đèn halogen, nướng với thanh nhiệt dưới, nướng với thanh nhiệt trên... EH-BO9090B cũng sở dụng điều khiển cảm ứng và điều khiển vặn cơ. Chức năng khóa an toàn và cảnh báo nhiệt dư của lò để đảm bảo an toàn cho người dùng. 2 màn hình led trên lò nướng EH-BO9090B giúp bạn điều chỉnh thời gian và nhiệt độ chính xác.

 lo-nuong-chefs-co-gi-an-tuong-02
 

 

Lò nướng EH-BO1107S

Lò cũng có dung tích 56L và 11 chức năng nướng riêng biệt. Lò nướng EH-BO1107S có phím vặn cơ bên trái để điều khiển chức năng nướng, điều khiển bên phải để thay đổi nhiệt độ nướng và màn hình cảm ứng kèm phím nhấn siêu nhạy ở giữa. Tính năng hẹn giờ nấu cho phép bạn thiết lập thời gian nướng theo ý muốn, phù hợp với từng món ăn khác nhau.

 lo-nuong-chefs-co-gi-an-tuong-03
 

 

Đặc biệt, EH-BO1107S sử dụng phím cơ dạng ring control khi đã chỉnh thời gian và nhiệt độ nướng xong, chỉ cần nhấn vào để để phím ấn cơ ẩn vào trong nhìn gọn gàng và đẹp mắt.

Lò nướng EH-BO7030S

Lò có dung tích 56L và 7 chức năng nướng. Khác với 3 model lò nướng của Chefs kể trên, EH-BO7030S có 3 vùng điều khiển hoàn toàn bằng phím nhấn cơ. Bên trái là điều khiển nhiệt độ lò, ở giữa là điều khiển các chức năng nướng, bên phải là điều chỉnh và thiết lập thời gian nướng.

 lo-nuong-chefs-co-gi-an-tuong-04
  

Đây là 4 model lò nướng mới của Chefs chắc chắn với các tính năng hiện đại của chúng sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, từ ngày 20/4 đến hết 20/0/2017, quý khách hàng khi đến Siêu thị bếp Vũ Sơn mua 1 trong 4 lò nướng Chefs kể trên sẽ được nhận ưu đãi là giảm 10% và tặng bộ nồi 4 chiếc của Chefs trị giá 3,300,000Đ.