1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Ảnh 1

Siêu thị còn hàng

Thông tin sản phẩm

Lò nướng Sanaky VH 148D thiết kế màu đỏ bắt mắt

Lò nướng Sanaky VH-148D được thiết kế màu đỏ bắt mắt với vỏ lò bằng thủy tinh chịu nhiệt, kiểu dáng trang nhã, nhỏ gọn tiết kiệm nhiều diện tích cho gian bếp nhà bạn. Lò nướng Sanaky VH-148D có công suất 1300W và dung tích 14 lít giúp cho bạn làm được nhiều việc như nướng bánh, thịt, rau củ, rã đông, hâm nóng…Lò nướng áp dụng công nghệ làm nóng bằng các dây mai xo kết hợp quạt đối lưu giúp truyền nhiệt nhanh, rút ngắn thời gian chế biến, tiết kiệm điện.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Làm nóng bằng các dây mai xo kết hợp quạt đối lưu

  • Lò nướng bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt dễ lau chùi

  • Phím điều khiển bằng cơ dễ sử dụng

  • Chế độ hẹn giờ và tiết kiệm điện năng.

Dung tích 14 lít

Lò nướng Sanaky VH-148D 14 lít

Lò nướng Sanaky VH-148D 14 lít được thiết kế bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi. Lò nướng Sanaky VH-148D có dung tích lớn với nhiều chức năng khác nhau như rã đông, hâm nóng, quay, nướng bánh, thịt, rau củ… giúp đáp ứng được các món nướng phổ biến trong gia đình bạn. Lò nướng rất phù hợp với gia đình 4-5 người.

Quạt đối lưu

Lò nướng Sanaky VH-148D 14 lít  tích hợp quạt đối lưu đảo chiều

Lò nướng Sanaky VH-148D 14 lít với công nghệ làm nóng bằng các dây mai xo kết hợp quạt đối lưu giúp truyền nhiệt nhanh làm cho thực phẩm nhanh chín, không bị cháy khét mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của món ăn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Nút vặn điều chỉnh dễ sử dụng

Lò nướng Sanaky VH-148D được thiết kế bằng nút vặn nhẹ nhàng

Lò nướng Sanaky VH-148D với phím điều khiển được thiết kế bằng nút vặn nhẹ nhàng giúp cho bạn dễ dàng khi sử dụng kết hợp với nắp rời thuận tiện cho việc vệ sinh lò. Lò nướng có chức năng hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiều nhu cầu nướng khác nhau nên không lo thực phẩm bị khét.

Công suất lớn

Lò nướng Sanaky VH-148D có công suất lớn 1300W làm thức ăn nhanh chín

Lò nướng Sanaky VH-148D có công suất lớn 1300W làm thức ăn nhanh chín, chín đều và thơm ngon và tiết kiệm được nhiều thời gian cho gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật

Hãng

SANAKY

Kích thước lò

410x332x310mm ( DxRxC)

Màu sắc

Đỏ

Công suất

1300W

Dung tích

14L

Chức năng hẹn giờ

Bảo hành

12 tháng

Công nghệ làm nóng

Dây mai xo kết hợp quạt đối lưu

Sản phẩm liên quan