1
Bạn cần hỗ trợ?

Lò vi sóng Fagor giảm giá 30% dịp cuối năm

234 views 25/06/2018

Fagor một thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Châu Âu với những sản phẩm nhà bếp đồng bộ. Các sản phẩm của Fagor được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam yêu thích sử dụng.

 

Lò vi sóng Fagor là một trong những sản phẩm được người nội trợ Việt yêu thích trong thời gian gần đây, bởi tính năng nổi bật, thiết kế ấn tượng và dễ sử dụng. Xu hướng lựa chọn lò vi sóng chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là vào thời điểm cuổi năm như vày. Những chiếc lò vi sóng nhập khẩu Châu Âu như Fagor là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Lò vi sóng là lựa chọn rất thích hợp sử dụng trong gia đình vào những ngày mua đông hay dịp năm mới. Với chiếc lò vi sóng đa năng sẽ được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: rã đông, làm nóng thức ăn tức thời... Một sản phẩm vô cùng tiện dụng, tiết kiệm sức lực cho người nội trợ trong những dịp lễ tết vất vả, bận bịu.

 

 

 

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp cuối năm của người nội trợ tăng cao, Siêu thị bếp Vũ Sơn cùng Fagor Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Happy Tết” với mức chiết khấu đến 30% cho khách hàng mua lò vi sóng Fagor. Khuyến mại được áp dụng thực hiện từ ngày 26/10/2016 – 22/01/2017 trên các cửa hàng của bếp Vũ Sơn trên toàn quốc.

Một số mẫu lò vi sóng Fagor nổi bật được khuyến mại lớn trong dịp này như:

- Lò vi sóng kèm nướng âm tủ MWB-23AEGX khuyến mại 5,6 triệu đồng, giá thanh toán còn 13,1 triệu đồng.

- Lò vi sóng âm tủ MWB-23AEX khuyến mại 1 triệu đồng, giá thanh toán còn 8,5 triệu đồng.

- Lò vi sóng kèm nướng SPOUT-28UV khuyến mại 3,5 triệu đồng, giá thanh toán còn 8,4 triệu đồng.

- Lò vi sóng kèm nướng độc lập MO23DG khuyến mại 1,3 triệu đồng, giá thanh toán còn 5,3 triệu đồng.

 

 

 

Đặc điểm nổi bật của chiếc lò vi sóng Fagor khiến khách hàng yêu thích đó là:

- Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha.

- Bảng điều khiển thiết kế hiện đại, tiện dụng, dễ sử dụng.

- Đa chức năng thông minh.

- An toàn tuyệt đối và tiết kiệm điện năng.

- Vệ sinh nhanh, sạch và dễ dàng.

- Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Là người tiêu dùng thông thái luộn biết lựa chọn thời điểm thích hợp mua sắm đồ dùng về cho gia đình, nhất là thời điểm cuối năm khi hầu hết mọi mặt hàng đều đồng loạt giảm giá, khuyến mại. Do vậy, bạn hãy tận dụng cơ hội khuyến mại lớn của Fagor để mua sắm những thiết bị nhà bếp cần thiết cho gia đình mà không bận tâm về giá.

Tại Bếp Vũ Sơn, ngoài khuyến mại giảm giá lò vi sóng Fagor còn có rất nhiều mặt hàng khác cũng được chiết khấu ở mức cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách hàng hãy liên hệ tới số 043 876 8888 – 0943 822 822 hoặc truy cập vào trang thông tin khuyến mại của Vũ Sơn.