1
Bạn cần hỗ trợ?

Lựa chọn bếp từ cho đời sống nhanh gọn người độc thận

252 views 25/06/2018

Tuy có nhu cầu nấu nướng ít nhưng việc sắm một chiếc bếp trong nhà cho người sống độc thân vẫn là điều cần thiết phải làm. Bếp từ đơn với chi phí thấp, dễ dàng sử dụng, di chuyển khắp mọi nơi sẽ là lựa chọn tốt nhất.

 

Với người sống độc thân nhu cầu nấu ăn không nhiều nên rất nhiều người lựa chọn cách ăn quán, để tiết kiệm thời gian, công sức vào bếp. Nhưng thường xuyên ăn ngoài hàng không chỉ ảnh hưởng tới kinh tế mà còn không đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Đã có rất nhiều trường hợp ăn cơm hàng ngộ độc thực phẩm hay thức ăn không được vệ sinh, chế biến an toàn. Chính vì thế, mỗi ngày bạn nên dành một chút thời gian nấu ăn, như vậy sức khỏe được đảm bảo và tiết kiệm kinh tế.

Là một người sống độc thân yếu tố an toàn và tiết kiệm cũng được đặt lên hàng đầu. Thay vì sử dụng bếp gas du lịch hay bếp gas đơn tại sao bạn không chuyển sang sử dụng chiếc bếp từ đơn. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển sẽ phù hợp với diện tích của căn phòng bạn đang ở, đồng thời tiết kiệm chi phí phát sinh.

Với chiếc bếp từ hiệu suất nấu đạt tới 90%, cho nên thời gian nấu ăn sẽ được rút ngắn hiệu quả, bạn sẽ chỉ mất ít thời gian đã có một bữa cơm thơm ngon, đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt, bề mặt bếp từ được làm bằng một loại kính đặc biệt sáng bóng, chịu nhiệt, chịu lực, chống trầy xước hiệu quả và vệ sinh dễ dàng chỉ với một chiếc khăn mềm ẩm.

 

 Lựa chọn bếp từ cho đời sống nhanh gọn người độc thận
Bếp từ đơn phù hợp với người sống độc thân

Tuy chỉ là một chiếc bếp từ đơn, nhưng bếp vẫn hội tụ đẩy đủ các tính năng cần thiết. Chẳng hạn như chiếc bếp từ đơn của Chefs vẫn có tính năng là khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư, chế độ nấu lẩu, chế độ luộc, xào, rán, chiên...cho bạn thoải mái sáng tạo ra nhiều món ăn ngon.

Một chiếc bếp từ đơn có thể sẽ cao hơn một chiếc bếp gas mini, nhưng hàng tháng bạn sẽ không phải đổi gas mà chỉ cần thanh toàn tiền điện. Nếu bạn nghĩ rằng trả tiền điện và đổi gas hàng tháng là như nhau thì hoàn toàn sai rồi đấy, bởi bếp từ có hiệu suất nấu đạt tới 90% cho nên thời gian nấu sẽ rút ngắn xuống một nửa, trong khi hiệu suất của bếp gas chỉ có 45%, vì thế tiến hàng tháng bạn chỉ phải trả một khoản tiền điện khá nhỏ. Chưa kể tới yếu tố an toàn của bếp từ hơn hẳn với bếp gas. Chính do vậy mà hiện nay có rất nhiều sinh viên, gia đình... sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas truyền thống. Nói là giá bếp từ đơn cao, nhưng thực thế chỉ cần khoảng 1 triệu đồng là bạn đã sở hữu được chiếc bếp nấu an toàn này rồi.

 

 Lựa chọn bếp từ cho đời sống nhanh gọn người độc thận
Bếp từ nấu ăn nhanh và an toàn

 

Khi chọn mua bếp từ bạn nên quan tâm tới thương hiệu và địa chỉ mua hàng. Để mua được hàng chính hàng, cùng chính sách bảo hành chu đáo, bạn hãy mua bếp từ đơn của các thương hiệu lớn như: Chefs, Taka, Fagor, Faber... Đây đều là những thương hiệu có tên tuổi lớn, độ bền cao, sử dụng tiết kiệm năng lượng.

Liên hệ mua bếp từ đơn hay bất cứ sản phẩm nhà bếp nào hãy tới Vũ Sơn theo địa chỉ 217 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số 043 876 8888 – 043 876 9999.